Cool Tool system stats  icon download

Cool Tool system stats Giám sát hệ điều hành trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cool Tool system stats 4.2

Phiên bản:
4.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x or later
Downloads:
355400
Size:
514 KB
Phát hành:
deviantstudio
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cool Tool system stats 4.2

Nguyễn Thuý Thanh

Cool Tool - system stats for Android là tiện ích giám sát hệ thống trực quan, cung cấp cho người dùng Android các thông tin hữu ích về hoạt động của thiết bị. Ứng dụng này sẽ hiển thị thông tin ngay trên màn hình, đồng thời chẩn đoán các hoạt động tiêu hao nhiều tài nguyên hệ thống.

advertisements

Cool Tool - system stats for Android là phần mềm có khả năng giám sát thông tin hệ thống qua một cửa sổ hiển thị ngay trên màn hình. Ứng dụng còn hiển thị một đồ thị cập nhật liên tục ngay trên background và hiển thị bảng điều khiển. Người dùng có thể thoải mái di chuyển cửa sổ trên màn hình hoặc chạm đúp vào nó để mở các cài đặt.

Chương trình Cool Tool - system stats for Android cũng cung cấp các thông tin chi tiết, hỗ trợ xem video hoặc bản chụp màn hình. Phần mềm còn có tính năng chẩn đoán các tác vụ có vấn đề gây ngốn nhiều tài nguyên cho phép. Nhờ đó, người dùng có thể theo dõi toàn diện các ứng dụng (game, trình chạy video, trình duyệt) và giám sát sử dụng lưu lượng Internet mà không cần đóng cửa sổ trình duyệt.

Cool Tool - system stats for Android hiển thị chính xác lượng pin còn lại và giám sát hoạt động của CPU. Người dùng cũng được phép tùy chỉnh theme hiển thị và tùy biến giao diện của bảng hiển thị bằng nhiều màu sắc khác nhau. Thêm vào đó, phần mềm sẽ dừng hoạt động tạm thời và không gây tốn pin hay nguồn khi tắt màn hình hiển thị.

Các tính năng chính của Cool Tool - system stats for Android:

- Giám sát thông tin hệ thống Android.
- Hiển thị một đồ thị cập nhật liên tục ngay trên background và bảng điều khiển.
- Cung cấp các thông tin chi tiết, hỗ trợ xem video hoặc bản chụp màn hình.
- Giám sát hoạt động của CPU.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cool Tool system stats được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cool Tool system stats và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ