Ivideon Video Surveillance  icon download

Ivideon Video Surveillance Giám sát bằng video trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ivideon Video Surveillance 1.2.1

Phiên bản:
1.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366000
Size:
5,3 MB
Phát hành:
Mobile Video Solutions
Cập nhật:
28/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ivideon Video Surveillance 1.2.1

Hoàng Gia Bách

Ivideon Video Surveillance for Android là tiện ích cho phép người sử dụng giám sát bằng video hàng đầu hiện nay trên thiết bị di động Smartphone. Chương trình cung cấp cho người sử dụng quyền truy cập vào camere trực tuyến để giám sát. Đây là dịch vụ camere IP, webcam tiện lợi cho bất cứ ai.

advertisements

Với Ivideon Video Surveillance for Android, bạn có thể sử dụng chương trình mà không cần quá nhiều kinh nghiệm và kiến thức để cài đặt. Ứng dụng được thiết kế đơn giản và rất thân thiện với người dùng. Ngoài ra, bạn không cần phải là người am hiểu về máy tính, phần cứng, kỹ thuật mạng, phần mềm… mà vẫn có thể sử dụng trơn tru tiện ích này.

Ivideon Video Surveillance for Android cho phép bạn truy cập nhanh chóng vào đường truyền video trực tiếp để thực hiện hoạt động theo dõi và giám sát của mình. Theo đó, ban có thể truy cập video trực tiếp, ghi lại âm thanh, dò tìm các chuyển động… Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Webcam hoặc IP Camera tại tài khoản ivideon.com

Ngoài ra, Ivideon Video Surveillance for Android cho phép bạn lưu lại tất cả các hình ảnh, âm thanh đã được ghi lại. Với chương trình này, bạn hoàn toàn có khả năng kiểm soát mọi hoạt động trong ngồi nhà hay văn phòng làm việc của mình một cách dễ dàng. Ứng dụng sẽ cung cấp cho ban tất cả các tính năng mà bạn yêu cầu đối với một thiết bị giám sát chuyên nghiệp.

Tính năng chính của Ivideon Video Surveillance for Android:

- Giám sát, theo dõi trực tuyến bằng video chuyên nghiệp
- Đánh dấu vị trí trên Google Maps
- Cho phép dò tìm tín hiệu
- Hỗ trợ các loại camera Axis, D-Link, Hikvision, Dahua, Microdigital, Foscam, Easy-N, Acti, Edimax, TP-Link,Trendnet, Panasonic, Sony, Apexis, Airbeam, Logitech, Genius
- Lưu trữ hình ảnh

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 28/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ivideon Video Surveillance được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ivideon Video Surveillance và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ