Micro CPU Monitor  icon download

Micro CPU Monitor Quản lý CPU trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Micro CPU Monitor 3.1.1

Phiên bản:
3.1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5/1.6/2.x/2.0/2.1/2.2.x/2.3.x/3.x/4.0.x/4.1/4.2
Downloads:
355166
Size:
576 KB
Phát hành:
The Big Byte
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Micro CPU Monitor 3.1.1

Thuy le

Micro CPU Monitor for Android là phần mềm quản lý CPU nhỏ gọn nhưng tiện dụng và hiệu quả cho điện thoại Android. Chương trình sẽ hiển thị thông tin về lưu lượng sử dụng CPU trên một thanh biểu đồ nhỏ trong góc màn hình. Thanh biểu đồ hiển thị lượng CPU đang sử dụng theo dạng phần trăm kèm theo màu sắc có thể tùy biến và điều chỉnh kích thước.

advertisements

Micro CPU Monitor for Android là phần mềm quản lý CPU nhỏ gọn nhưng tiện dụng và hiệu quả cho điện thoại Android. Ứng dụng sẽ hiển thị thông tin về lưu lượng sử dụng CPU trên một thanh biểu đồ nhỏ trong góc màn hình điện thoại. Thanh biểu đồ hiển thị lượng CPU đang sử dụng theo dạng phần trăm kèm theo màu sắc nên rất dễ theo dõi và quan sát.

Chương trình Micro CPU Monitor for Android sẽ tự động khởi động cùng với điện thoại. Phần mềm cho phép tùy biến màu sắc hình nền và hiển thị cũng như tùy biến chiều rộng 100 px để vừa chiều rộng màn hình. Ứng dụng có thể hiển thị trên hoặc dưới thanh status và hiển thị CPU đa nhân ở các thanh khác nhau hoặc hiển thị kết hợp.

Micro CPU Monitor for Android cho phép xem lưu lượng sử dụng CPU nhanh chóng mà không cần Popup hay những ứng dụng phức tạp khác. Bởi vậy, ứng dụng thích hợp cho các lập trình viên chuyên vá lỗi ứng dụng hay những game thủ. Đây là công cụ giám sát tốt nhất với những ứng dụng ngốn pin và gây tốn nhiều CPU nhất.  

Các tính năng chính của Micro CPU Monitor for Android:

- Quản lý CPU nhỏ gọn nhưng tiện dụng.
- Hiển thị thông tin trên một thanh biểu đồ nhỏ trong góc màn hình điện thoại.
- Thanh biểu đồ hiển thị theo dạng phần trăm kèm theo màu sắc.
- Tùy biến màu sắc hình nền, hiển thị và chiều rộng.
- Giám sát tốt nhất với những ứng dụng ngốn pin và gây tốn nhiều CPU.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Micro CPU Monitor được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Micro CPU Monitor và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ