AnTuTu Tester  icon download

AnTuTu Tester Kiểm tra phần cứng điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

AnTuTu Tester 1.3.5

Phiên bản:
1.3.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
324066
Size:
497 KB
Phát hành:
AnTuTu
Cập nhật:
13/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download AnTuTu Tester 1.3.5

Trần Văn Việt

AnTutu Tester là ứng dụng kiểm tra thông tin phần cứng điện thoại. Đây là ứng dụng dành cho hệ điều hành Android. Có khả năng kiểm tra hoạt động của "Memory Performance", "CPU Integer Performance", "CPU Floating Point Performance", "2D 3D Graphics Performance", "SD card read-write speed", "Database IO ".

advertisements

 AnTutu Tester ứng dụng trên hệ điều hành Android giúp bạn có thể kiểm tra được thông tin phần cứng điện thoại của bạn. Đây là một ứng dụng rất hay vì bạn sẽ dễ dàng khắc phục được mỗi khi điện thoại của bạn gặp sự cố.

AnTutu Tester có thể kiể tra được hoạt động của các bộ phận thuộc phần cứng như: CPU Integer Performance, Database IO,…Hơn nữa hoat động kiểm tra này của bạn hoàn toàn miễn phí.

Ra đời chưa lâu nhưng AnTuTu Tester đã có hàng năm triệu lượt người tham gia. Cài đặt và sử dụng ứng dụng này rất đơn giản chỉ cần máy của bạn có hệ điều hành Android 2.0.1 trở lên.

Các tính năng chính của AnTuTu Tester for Android:

- Với Battery Test điện thoại có thể hoạt động trong một vài giờ, thông qua việc tiêu thụ năng lượng pin để đánh giá điểm.
- Multi Touch Test giúp hiển thị điểm cảm ứng và giữ số lượng tối đa.
- System information thông tin hệ thống như: CPU, GPU, Memory, SD Card, Screen, WiFi, GPS.
- Còn LCD Test có thể kiểm tra điểm pixel chết.

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 13/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng AnTuTu Tester được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải AnTuTu Tester và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ