CPU Z for Android icon download

CPU Z for Android Kiểm tra tốc độ CPU trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

CPU Z for Android 1.0.7

Phiên bản:
1.0.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 3.x and up
Downloads:
358033
Size:
193 KB
Phát hành:
CPUID
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download CPU Z for Android 1.0.7

Nguyễn Thuý Thanh

CPU-Z for Android là ứng dụng được phát triển từ phiên bản dành cho PC với các công cụ cơ bản nhằm giúp người sử dụng xem và kiểm tra các thông tin về hệ thống của thiết bị Android được tiện lợi và chính xác.

advertisements

CPU-Z for Android cho phép người dùng xem thông tin về CPU của thiết bị Android như: loại vi xử lý đang sử dụng, tốc độ từng lõi CPU, thông tin về tải CPU, loại lõi đồ họa đang sử dụng, dung lượng Ram, dung lượng lưu trữ… Từ đó bạn có thể nhận biết được chính xác các loại chi tiết bên trong CPU để thực hiện thay đổi hoặc nâng cấp khi cần thiết.

Với CPU-Z for Android người dùng cũng có thể kiểm tra thông tin về các bộ phận khác của thiết bị Android như: hiện trạng pin, nhiệt độ máy, thông tin về từ trường, định hướng, độ phân giải màn hình,… Có thể thấy tất cả các thông tin hữu ích về thiết bị đều được chương trình cung cấp một cách đầy đủ và chi tiết tới người dùng để họ có thể thực hiện giám sát sức khỏe hệ thống một cách thuận tiện.

Ngoài ra, CPU-Z for Android cũng có yêu cầu với hệ điều hành Android phải từ phiên bản 3.0 trở lên do đó bạn nên kiểm tra trước phiên bản hệ điều hành trên thiết bị của mình trước khi cài đặt và sử dụng để đạt kết quả tốt nhất.

Những tính năng chính của CPU-Z for Android:

-    Cung cấp thông tin về CPU trên thiết bị: loại vi xử lý đang sử dụng, tốc độ từng lõi CPU, thông tin về tải CPU, loại lõi đồ họa đang sử dụng, dung lượng Ram, dung lượng lưu trữ…
-    Cho phép kiểm tra thông tin về các bộ phận khác: hiện trạng pin, nhiệt độ máy, thông tin về từ trường, định hướng, độ phân giải màn hình,…
-    Có thể làm việc trên hệ điều hành Android 3.0 trở lên.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng CPU Z for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải CPU Z for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ