Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi  icon download

Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi Câu chuyện về tình yêu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi 9.0

Phiên bản:
9.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
351300
Size:
958 KB
Phát hành:
Viet Android
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi 9.0

Hoàng Gia Bách

Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi for Android là tiểu thuyết tình cảm dành cho thiết bị cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android. Đây là một tiểu thuyết rất hay và ý nghĩa về tình yêu của con người. Nó cho ta biết rằng tình yêu không hề vô hạn, nó có thể thay đổi bất cứ khi nào vì vậy hãy yêu thương và trân trọng những khoảnh khắc mình đang được yêu.

advertisements

Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi giúp ta hiểu rằng, trong cuộc sống, tình yêu được coi là thứ tình cảm tốn tâm sức của con người nhất. Chúng ta luôn tìm kiếm và trăn trở về tình yêu. Ai cũng đã từng yêu, từng đau khổ khi mỗi cuộc tình đi qua và để chúng ta lại trong nước mắt.

Khi yêu, không ai là không mong muốn rằng tình yêu của mình là đẹp, là hoàn hảo, là chắc chắn sẽ đi đến hạnh phúc cuối cùng. Ai cũng mong và tin tưởng rằng người mà ta chọn đang sánh bước cũng sẽ là người đi cùng ta đến cuối cuộc đời.

Nhưng người yêu không phải là vĩnh viễn. Có ai đó nói rằng, tình yêu mới là vĩnh cửu. Không phải ai cũng may mắn gặp đúng một nửa của mình ngay lần đầu tiên. Và để tránh cho những tổn thương, những đổ vỡ làm ta đau đớn, chúng ta hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi!

Tính năng chính của Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi for Android:

- Đọc truyện ngay trên ứng dụng
- Được phân làm các phần rõ ràng
- Phóng to hoặc thu nhỏ chữ
- Chuyển trang dễ dàng
- Cho phép đọc khi offline

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ