Cửa sổ tình yêu Android icon download

Cửa sổ tình yêu Android Kiến thức, câu chuyện tình yêu

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cửa sổ tình yêu Android

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
357033
Size:
724 KB
Phát hành:
Vietlevelsoft Inc
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cửa sổ tình yêu Android

Đỗ Thanh Hải

Cửa sổ tình yêu – Android là ứng dụng độc đáo được thiết kế đơn giản nhưng rất hữu ích dành cho các bạn trẻ sử dụng thiết bị Android trong việc thực hiện giải đáp hay nghe tư vấn về thắc mắc trong tình yêu.

advertisements

VNCallerID for Android cho phép người dùng lựa chọn chuyên mục Cửa sổ tình yêu theo các ngày khác nhau để có thể nghe trực tuyến ngay trên thiết bị của mình. Bạn chỉ cần lựa chọn ngày và ngồi nghe chia sẻ chân thành của nhiều bạn trẻ đang yêu và tư vấn của các chuyên gia để có thểm kinh nghiệm và mở rộng cách nhìn nhận vấn đề của bản thân.

Với VNCallerID for Android bạn cũng có thể tải mục Cửa sổ tình yêu của những ngày yêu thích về máy của mình để nghe lại chủ động hơn khi cần thiết. Điều đặc biệt của chương trình đó là bạn có thể tải vể máy và không cần kết nối internet do đó việc tải chuyên mục có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi.

VNCallerID for Android luôn luôn cập nhật chương trình một cách tự động để bạn không bỏ qua thông tin hay bất kì chia sẻ hữu ích nào về tình yêu hay cuốc sống hôn nhân hoặc sức khỏe sinh sản… Chương trình là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho cuộc sống tinh thần của mỗi bạn trẻ để giải quyết được các vấn đề hay khó khăn một cách hiệu quả và đúng đắn nhất.

Những tính năng chính của VNCallerID for Android:

-    Cung cấp chuyên mục Cửa số tình yêu theo các ngày một cách riêng biệt.
-    Hỗ trợ nghe trực tuyến hoặc tải về máy để nghe offline.
-    Tự động cập nhật chương trình.
-    File tải được nén với dung lượng phù hợp và đảm bảo chất lượng cho người nghe.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cửa sổ tình yêu Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cửa sổ tình yêu Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ