SMS Valentine  icon download

SMS Valentine Mẫu tin nhắn cho ngày valentine

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SMS Valentine 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
345233
Size:
3,8 MB
Phát hành:
Truong531
Cập nhật:
25/09/2014

Đánh giáChém Gió

Download SMS Valentine 1.0

Trần Minh Quân

SMS Valentine for Android là ứng dụng tuyển tập lời chúc ngày Valentine dành cho mọi người trên điện thoại Android. Ứng dụng giúp người dùng gửi những lời chúc ý nghĩa đầy tình cảm dành cho người thương. Và còn được hỗ trợ những mẫu tin nhắn có ký tự được sắp xếp đẹp mắt.

advertisements

Vào mỗi dịp Valentine đến, các cặp tình nhân đều trao gửi cho nhau những lời chúc yêu thương, tốt đẹp. Cùng với mong muốn sang năm mới có được sức khỏe dồi dào, học tập tốt và công việc thành công.

SMS Valentine for Android bao gồm các tin nhắn sẵn có sẽ giúp người dùng có thể gửi tới người thân một cách nhanh nhất. Đồng thời nội dung của các mẫu đều có ý nghĩa tình cảm dành cho mùa Valentine, vui nhộn cùng nhiều tin nhắn có các hình ảnh bất ngờ độc đáo dành cho bạn.

SMS Valentine for Android còn được đính kèm các kí tự đã được sắp xếp đẹp mắt. Những lợi ích tinh thần mà nó mang lại cho mọi người mỗi dịp xuân về đó là vô giá. Người dùng sẽ cảm thấy hữu ích khi có ứng dụng này.

Các tính năng chính của SMS Valentine for Android:

- Tuyển tập lời chúc ngày Valentine
- Trao gửi yêu thương
- Gồm các tin nhắn sẵn có
- Nội dung tình cảm, vui nhộn
- Kí tự được sắp xếp đẹp mắt
- Kèm các hình độc đáo, đẹp mắt

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 25/09/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SMS Valentine được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SMS Valentine và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ