Có duyên nhất định sẽ có phận  icon download

Có duyên nhất định sẽ có phận Tiểu thuyết tình yêu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Có duyên nhất định sẽ có phận 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 3.0 trở lên
Downloads:
356133
Size:
740 KB
Phát hành:
FunnyAppVN
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Có duyên nhất định sẽ có phận 1.0

Trần Văn Việt

Có duyên nhất định sẽ có phận for Android là tiểu thuyết của tác giả Tào Đình. Tác phẩm kể về câu chuyện tình của cô gái trẻ được kể xuyên suốt từ thời còn là học sinh tới khi là sinh viên và sau khi ra trường. Với thiết bị có hệ điều hành Android, bạn sẽ được đọc miễn phí.

advertisements

Người con trai và con gái trong Có duyên nhất định sẽ có phận for Android trên là hàng xóm của nhau và chơi thân nhau từ khi còn nhỏ. Họ luôn ở bên nhau như hình với bóng tuy gặp nhau là hay đấu khẩu. Tình bạn của họ cứ thế lớn lên thành tình yêu từ lúc nào không hay.

Thế nhưng Leo - anh trai của chàng trai xuất hiện. Với mái tóc vàng, mắt xanh cộng thêm khuôn mặt khôi ngô tuấn tú anh đã hút hồn cô gái và nghiễm nhiên trở thành thần tượng của cô. Cô sùng bái đến mù quáng người đàn ông quyễn rũ này và bị cuốn vào một mối tình vụng trộm với anh.

Trong Có duyên nhất định sẽ có phận for Android An Lương - Mối tình đầu của cô, bề ngoài có vẻ rất phương Tây nhưng quan niệm tình yêu lại bảo thủ, truyền thống, do bất đắc dĩ mà phải chia tay cô. Nhưng sau đó anh lại quay lại và quyết không để tuột cô một lần nữa?Người con gái này phải làm sao trước sự trắc trở giữa các cuộc tình? Đâu là sự lựa chọn hoàn hảo là bến đỗ vừng vàng cho tình yêu?

Tính năng của Có duyên nhất định sẽ có phận for Android:

- Cảm nhận cấu chuyện tình yêu láng mạn, trắc trở
- Tải ứng dụng đọc miễn phí
- Tốc độ đoc nhanh.
- Dễ dùng, tiện dụng, có thế đọc mọi lúc mọi nơi.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Có duyên nhất định sẽ có phận được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Có duyên nhất định sẽ có phận và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ