Có lẽ là yêu  icon download

Có lẽ là yêu Tiểu thuyết tình yêu, lãng mạn trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Có lẽ là yêu 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
350000
Size:
1,6 MB
Phát hành:
Viet Android
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Có lẽ là yêu 1.1

Nguyễn Sang

Có lẽ là yêu for Android là truyện ngắn tình cảm sâu sắc trên điện thoại Android. Truyện ngắn mang lại cho người đọc những chuyện tình yêu, duyên phận hay là những câu chuyện tình cờ. Nhân vật chính của câu chuyện là Vệ Khanh và Chu Dạ.

advertisements

Có lẽ là yêu for Android có cốt truyện đơn giản nhưng lôi cuốn hấp dẫn. Bên cạnh đó là lối văn tỉ mỉ được trau chuốt đến từng câu chữ. Người đọc sẽ được trải mình vào câu chuyện tình yêu của những con người trẻ tuổi cùng tình yêu chân thành.

Anh chàng là Vệ Khanh trước đó đã từng có nhiều người con gái. Nhưng khi gặp Chu Dạ, anh đã đem lòng yêu một cách chân thành mặc dù cô khinh thường và không thích anh.

Có lẽ là yêu for Android có những tình tiết mới mẻ và bất ngờ cho người dùng. Bạn sẽ được trải mình với những rung động của tình yêu, hay những đối lập về tính cách của 2 nhân vật chính. Qua đó để biết được thêm về tình yêu muôn màu muôn vẻ trong cuộc sống. Tiểu thuyết đang chiếm được rất nhiều tình cảm của bạn đọc.

Các tính năng chính của Có lẽ là yêu for Android:

- Truyện ngắn tình cảm sâu sắc
- Cốt truyện đơn giản lôi cuốn
- Lối văn tỉ mỉ được trau chuốt
- Tình tiết mới mẻ và bất ngờ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Có lẽ là yêu được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Có lẽ là yêu và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ