Nhà bên có sói  icon download

Nhà bên có sói Tiểu thuyết tình yêu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhà bên có sói 2.1.5

Phiên bản:
2.1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
347400
Size:
2,7 MB
Phát hành:
Active Mobile
Cập nhật:
23/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhà bên có sói 2.1.5

Nguyễn Sang

Nhà bên có sói for Android là truyện ngắn tình cảm sâu sắc trên điện thoại Android. Truyện ngắn mang lại cho người dùng những chuyện tình yêu, duyên phận hay là những câu chuyện tình cờ. Câu chuyện nói về 2 nhân vật chính Cố Lãng và Tần Tiểu Mạn.

advertisements

Nhà bên có sói for Android có cốt truyện đơn giản nhưng lôi cuốn hấp dẫn. Bên cạnh đó là lối văn tỉ mỉ được trau chuốt đến từng câu chữ. Cùng với đó là ngòi bút sắc sảo của tác giả cuốn hút người đọc đển từng chi tiết trong truyện.

Cô gái là Tần Tiểu Mạn nhan sắc bình thường và năm nay 24 tuổi bị mẹ bắt tới nhà anh chàng hàng xóm Cố Lãng để nhờ cậy. Còn chàng trai Cố Lãng là một người có tài và ôn hòa luôn muốn giữ cô gái luôn bên cạnh.

Nhà bên có sói for Android có những tình tiết mới mẻ và bất ngờ cho người dùng. Bạn sẽ được trải mình với những rung động của tình yêu, hay những đấu tranh để sống thật với tình cảm của chính mình. Qua đó để biết được thêm về tình yêu muôn màu muôn vẻ trong cuộc sống. Tiểu thuyết đang chiếm được rất nhiều tình cảm của bạn đọc.

Các tính năng chính của Nhà bên có sói for Android:

- Truyện ngắn tình cảm sâu sắc
- Cốt truyện đơn giản lôi cuốn
- Lối văn tỉ mỉ được trau chuốt
- Tình tiết mới mẻ và bất ngờ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhà bên có sói được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhà bên có sói và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ