Nhật ký tình yêu  icon download

Nhật ký tình yêu Truyện ngắn tình yêu trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhật ký tình yêu 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
344333
Size:
886 KB
Phát hành:
One One
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhật ký tình yêu 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Nhật ký tình yêu for Android là truyện ngắn tình cảm sâu sắc trên điện thoại Android. Truyện ngắn có thật do chính tác giả viết lại về câu chuyện của chính mình. Câu truyện mang lại cho tâm hồn thêm thanh thản, và tìm lại được bản thân mình.

advertisements

Nhật ký tình yêu for Android có cốt truyện đơn giản nhưng lôi cuốn hấp dẫn. Bên cạnh đó là lối văn tỉ mỉ được trau chuốt đến từng câu chữ. Người đọc sẽ được trải mình vào câu chuyện về Hà Nội lãng mạn, và tâm lý biến đổi của người con gái.

Tác giả kể lại bằng lối tự sự từ những chuyện nhỏ trong cuộc sống hàng ngày. Hay những cảm xúc vui buồn cùng chuyện tình yêu mơ ước. Những chuyện kể trong nhật ký được sắp xếp trở thành chủ đề chung.

Nhật ký tình yêu for Android là một câu chuyện có thật do chính tác giả trải qua, kể về những điều xung quanh Hà Nội, về mảnh đất thủ đô với những sinh hoạt nhỏ nhặt hàng ngày, được kể lại với lối văn đưa ta vào một Hà Nội rất xưa và cổ kính.

Các tính năng chính của Nhật ký tình yêu for Android:

- Truyện ngắn tình cảm sâu sắc
- Cốt truyện đơn giản lôi cuốn
- Lối văn tỉ mỉ được trau chuốt
- Tình tiết mới mẻ và bất ngờ

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhật ký tình yêu được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhật ký tình yêu và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ