Sa ngã vô tội  icon download

Sa ngã vô tội Truyện ngắn tình cảm trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sa ngã vô tội 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 3.0 trở lên
Downloads:
345500
Size:
795 KB
Phát hành:
Active Mobile
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Sa ngã vô tội 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Sa ngã vô tội for Android là truyện ngắn tình cảm sâu sắc trên điện thoại Android. Truyện ngắn mang lại cho người dùng những chuyện tình yêu, duyên phận. Câu chuyện nói cô gái 17 tuổi đang đứng trước ngưỡng cửa tình yêu cuộc đời.

advertisements

Sa ngã vô tội for Android có cốt truyện đơn giản nhưng lôi cuốn hấp dẫn. Bên cạnh đó là lối văn tỉ mỉ được trau chuốt đến từng câu chữ. Người đọc sẽ được trải mình vào câu chuyện về cô gái 17 tuổi đang chập chững đứng trước ngưỡng cửa tình yêu cuộc đời cùng các trò lừa gạt trong cuộc sống.

Cô gái với vị trí là thư ký nhưng luôn từ chối việc làm người tình của sếp. Cô gái có những suy nghĩ chín chắn và luôn kiên định với mục tiêu của mình, để mình không bị vấp ngã những cạm bẫy những lời yêu dối trá.

Sa ngã vô tội for Android  có những tình tiết mới mẻ và bất ngờ cho người đọc. Bạn sẽ được trải mình với những rung động của tình yêu, những cạm bẫy rình rập trong cuộc sống. Truyện ngắn đang chiếm được rất nhiều tình cảm của bạn đọc.

Các tính năng chính của Sa ngã vô tội for Android:

- Truyện ngắn tình cảm sâu sắc
- Cốt truyện đơn giản lôi cuốn
- Lối văn tỉ mỉ được trau chuốt
- Tình tiết mới mẻ và bất ngờ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sa ngã vô tội được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sa ngã vô tội và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ