Cả đời chỉ cần một người là em  icon download

Cả đời chỉ cần một người là em Truyện ngắn tình cảm trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cả đời chỉ cần một người là em 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
349866
Size:
867 KB
Phát hành:
VietApp
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cả đời chỉ cần một người là em 1.0.0

Nguyễn Sang

Cả đời chỉ cần một người là em for Android là truyện ngắn tình cảm sâu sắc trên điện thoại Android. Truyện ngắn mang lại cho người đọc những chuyện tình yêu, duyên phận gắn bó với nhau. Nhân vật chính của câu chuyện là Mạnh Tưởng, Chung Tình.

advertisements





Cả đời chỉ cần một người là em for Android có cốt truyện đơn giản nhưng lôi cuốn hấp dẫn. Bên cạnh đó là lối văn tỉ mỉ được trau chuốt đến từng câu chữ. Người đọc sẽ được trải mình vào câu chuyện tình yêu của những con người trẻ tuổi cùng tình yêu chân thành.

Cô gái là Chung Tình đem lòng yêu Mạnh Tưởng một người đã gắn bó như người anh trai suốt tuổi ấu thơ cùng cô. Còn Mạnh Tưởng cũng rất yêu cô, muốn có cô trong suốt cả cuộc đời. Nhưng 2 người lại không thể gần bên nhau, không dám nói lên tình cảm thật của chính mình và để lỡ tới 10 năm.

Cả đời chỉ cần một người là em for Android có những tình tiết mới mẻ và bất ngờ cho người dùng. Bạn sẽ được trải mình với những rung động của tình yêu, hay những đấu tranh tư tưởng cùng tình cảm bền lâu của đối phương dành cho nhau. Qua đó để biết được thêm về tình yêu muôn màu muôn vẻ trong cuộc sống.

Các tính năng chính của Cả đời chỉ cần một người là em for Android:

- Truyện ngắn tình cảm sâu sắc
- Cốt truyện đơn giản lôi cuốn
- Lối văn tỉ mỉ được trau chuốt
- Tình tiết mới mẻ và bất ngờ

Một số hình ảnh khác





Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cả đời chỉ cần một người là em được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cả đời chỉ cần một người là em và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ