Anh, em sai rồi  icon download

Anh, em sai rồi Truyện ngắn tình cảm lãng mạn hay

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Anh, em sai rồi 2.1.5

Phiên bản:
2.1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
349833
Size:
2,5 MB
Phát hành:
Active Mobile
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Anh, em sai rồi 2.1.5

Nguyễn Sang

Anh, em sai rồi for Android là truyện ngắn tình cảm sâu sắc trên điện thoại Android. Truyện ngắn mang lại cho người đọc những chuyện tình yêu, duyên phận hay là những câu chuyện tình cờ. Nhân vật chính của câu chuyện là Lâm Vi Vi và học sinh Tô Tiểu Lai.

advertisements

Anh, em sai rồi for Android có cốt truyện đơn giản nhưng lôi cuốn hấp dẫn. Bên cạnh đó là lối văn tỉ mỉ được trau chuốt đến từng câu chữ. Người đọc sẽ được trải mình vào câu chuyện tình yêu của những con người trẻ tuổi cùng tình yêu chân thành.

Cô gái là Lâm Vi Vi đem lòng yêu Tô Tiểu Lai một người thanh niên có sức khỏe của tuổi trẻ. Anh là học sinh và sống một cách vô tư vui vẻ yêu đời. Nhưng anh lại đang bị ốm nặng khiến cô rất lo lắng.

Anh, em sai rồi for Android có những tình tiết mới mẻ và bất ngờ cho người dùng. Bạn sẽ được trải mình với những rung động của tình yêu, hay những câu chuyện thường ngày diễn ra trong học đường. Qua đó để biết được thêm về tình yêu muôn màu muôn vẻ trong cuộc sống. Tiểu thuyết đang chiếm được rất nhiều tình cảm của bạn đọc.

Các tính năng chính của Anh, em sai rồi for Android:

- Truyện ngắn tình cảm sâu sắc
- Cốt truyện đơn giản lôi cuốn
- Lối văn tỉ mỉ được trau chuốt
- Tình tiết mới mẻ và bất ngờ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Anh, em sai rồi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Anh, em sai rồi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ