Nếu chỉ là thoáng qua  icon download

Nếu chỉ là thoáng qua Truyện ngắn tình yêu trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nếu chỉ là thoáng qua 1.1.8

Phiên bản:
1.1.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
347933
Size:
2,2 MB
Phát hành:
Active Mobile
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nếu chỉ là thoáng qua 1.1.8

Nguyễn Sang

Nếu chỉ là thoáng qua for Android là truyện ngắn tình cảm sâu sắc trên điện thoại Android. Truyện ngắn mang lại cho người đọc những chuyện tình yêu, duyên phận hay là những câu chuyện tình cờ. Câu chuyện nói về 2 nhân vật chính Triệu Tử Mặc và Giang Tu Nhân.

advertisements

Nếu chỉ là thoáng qua for Android có cốt truyện đơn giản nhưng lôi cuốn hấp dẫn. Bên cạnh đó là lối văn tỉ mỉ được trau chuốt đến từng câu chữ. Người đọc sẽ được trải mình vào câu chuyện tình yêu của Triệu Tử Mặc và Giang Tu Nhân.

Anh chàng Giang Tu Nhân có tính cách ngang tàng, nhưng lại trẻ con cùng với sự kiêu ngạo sẵn có. Còn cô gái Triệu Tử Mặc thì lại ấm áp cùng với sự lạnh lùng quyến rũ. Cả 2 đều bị đối phương thu hút nhưng vẫn chưa dám tiến tới đích vì còn ngần ngại nhiều lý do, và cần thêm thời gian.

Nếu chỉ là thoáng qua for Android có những tình tiết mới mẻ và bất ngờ cho người dùng. Bạn sẽ được trải mình với những rung động của tình yêu, hay những đấu tranh để sống thật với tình cảm của chính mình. Qua đó để biết được thêm về tình yêu muôn màu muôn vẻ trong cuộc sống. Tiểu thuyết đang chiếm được rất nhiều tình cảm của bạn đọc.

Các tính năng chính của Nếu chỉ là thoáng qua for Android:

- Truyện ngắn tình cảm sâu sắc
- Cốt truyện đơn giản lôi cuốn
- Lối văn tỉ mỉ được trau chuốt
- Tình tiết mới mẻ và bất ngờ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nếu chỉ là thoáng qua được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nếu chỉ là thoáng qua và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ