Truyện ngắn tình yêu  icon download

Truyện ngắn tình yêu Truyện ngắn tình yêu trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện ngắn tình yêu 1.4

Phiên bản:
1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
360866
Size:
2,5 MB
Phát hành:
Viet Android
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện ngắn tình yêu 1.4

Trần Văn Việt

Truyện ngắn tình yêu for Android là ứng dụng đọc các bộ truyện ngắn tình yêu trên thiết bị Android như điện thoại di động, máy tính bảng. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện tình yêu hay, lãng mạn và cảm động nhất giúp bạn có những giây phút thư giãn thú vị.

advertisements

Tình yêu là thứ tình cảm đẹp đẽ nhất trên thế gian này. Đến với truyện ngắn tình yêu để cảm nhận và trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu qua những câu chuyện tình yêu lãng mạn được viết thành truyện ngắn.

Truyện ngắn tình yêu for Android tổng hợp những mẫu truyện ngắn hay về tình yêu. Những câu chuyện tình yêu cảm động, sâu sắc và nhẹ nhàng được lan truyền trên cộng đồng mạng sẽ được gửi tới độc giả. Ứng dụng này sẽ gửi đến cho các bạn những câu chuyện ngắn cực hay và đầy ý nghĩa. Mỗi một câu chuyện đều chất chứa những chân lý tình yêu sâu sắc đầy tình cảm.

Truyện ngắn tình yêu for Android sưu tập những bộ truyện tình yêu hay, lãng mạn, cảm động và đang được các đông đảo các bạn trẻ săn tìm và đón đọc. Những bộ truyện đó bao gồm “Xin lỗi em chỉ là con đĩ”, Cô vợ nhí đáng yêu (cô vợ nhí 18 tuổi), Nhật ký hoàng tử, Tiểu nam tiểu nam, Lỡ tay chạm ngực con gái, Tiểu thư đi học, Đại thiếu gia biết yêu, Định mệnh anh yêu em, Hôn ước quái dị, Người yêu bằng tuổi, Ôsin của hotboy, Cô dâu tỷ phú, Anh thua vì anh yêu em,…

Các tính năng chính của Truyện ngắn tình yêu for Android:

- Bộ sưu tập phong phú số lượng các truyện tình yêu đang được đông đảo độc giả săn tìm và đón đọc như “Xin lỗi em chỉ là con đĩ”, Cô vợ nhí đáng yêu (cô vợ nhí 18 tuổi), Nhật ký hoàng tử, Tiểu nam tiểu nam, Lỡ tay chạm ngực con gái, Tiểu thư đi học, Đại thiếu gia biết yêu, Định mệnh anh yêu em, Hôn ước quái dị, Người yêu bằng tuổi, Ôsin của hotboy, Cô dâu tỷ phú, Anh thua vì anh yêu em,…
- Tất cả các bộ truyện này đều đã được hoàn thành. Bạn có thể đọc liền mạch mà không phải chờ đơi.
- Cập nhật truyện mới liên tục

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện ngắn tình yêu được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện ngắn tình yêu và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ