Thưa thầy... Em yêu anh!  icon download

Thưa thầy... Em yêu anh! Truyện ngắn tình cảm trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thưa thầy... Em yêu anh! 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
346633
Size:
811 KB
Phát hành:
Viet Android
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Thưa thầy... Em yêu anh! 1.2

Nguyễn Thuý Thanh

Thưa thầy... Em yêu anh! for Android là truyện ngắn dành cho giới trẻ trên điện thoại Android. Truyện ngắn mang lại cho người đọc những chuyện tình yêu tuổi mới lớn, hay bạn bè và trường học. Câu chuyện xoay quanh một cô gái dành tình yêu đầu đời cho người thầy của mình.

advertisements

Thưa thầy... Em yêu anh! for Android có cốt truyện đơn giản nhưng lôi cuốn hấp dẫn. Bên cạnh đó là lối văn tỉ mỉ được trau chuốt đến từng câu chữ. Cùng với đó là ngòi bút sắc sảo của tác giả cuốn hút người đọc đển từng chi tiết trong truyện.

Câu chuyện xoay quanh một cô gái học trò 17 tuổi, với tình yêu đầu đời cho người thầy của mình. Thầy giáo vô cùng đẹp trai, và cô đã lên rất nhiều kế hoạch để có thể tiếp cận gần hơn với thầy. Và rồi những đau khổ xuất hiện khi người thầy đã không quan tâm cô thật sự.

Thưa thầy... Em yêu anh! for Android có những tình tiết mới mẻ và bất ngờ cho người dùng. Bạn sẽ được trải mình với những rung động của tình yêu, hay tình huống vui vẻ bất ngờ của lứa tuổi trong sáng học trò. Cùng với đó là sự đau khổ, hờn ghen, sự dối trá trong tình yêu.

Các tính năng chính của Thưa thầy... Em yêu anh! for Android:

- Truyện ngắn dành cho giới trẻ
- Cốt truyện đơn giản lôi cuốn
- Lối văn tỉ mỉ được trau chuốt
- Tình tiết mới mẻ và bất ngờ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thưa thầy... Em yêu anh! được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thưa thầy... Em yêu anh! và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ