Jungle Heat  icon download

Jungle Heat Game chiến trận rừng nhiệt đới cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Jungle Heat 1.4.7

Phiên bản:
1.4.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
361966
Size:
30 MB
Phát hành:
MyCom
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Jungle Heat 1.4.7

Trần Văn Việt

Jungle Heat for Android là tựa game chiến thuật hành động mang tên "Chiến trận rừng nhiệt đới" với cốt truyện hấp dẫn, lối chơi cuốn hút và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn cơ hội được trải nghiệm những trận chiến đấu ác liệt nhất, quản lý những khối quân sự vững chắc nhất.

advertisements

Jungle Heat for Android xây dựng bối cảnh là rừng xanh hùng vĩ và những cuộc chiến sống còn. Ở những cánh rừng bạt ngàn đó, người chơi sẽ chứng kiến một thực tế là các nguồn tài nguyên đang bị tàn phá bởi những thế lực hung ác và nhiệm vụ của bạn là lấy lại nguồn tài nguyên quý giá đó khỏi tay bọn lâm tặc hung tợn và tham lam. Ngoài ra, chiến lợi phẩm này sau đó cũng cần được cất giữ an toàn vào kho dự trữ của bạn.

Jungle Heat for Android


Jungle Heat for Android đòi hỏi người chơi những kỹ năng và sức mạnh nhất định, vạch kế hoạch cho các đường đi nước bước của mình như xây dựng và củng cố lực lượng quân đội của mình cũng như gia cố các bức tường thành thật vững chắc, huấn luyện đội quân chiến binh tinh nhuệ của mình để thực hiện các cuộc tấn công và truy quét kẻ thù. Ở đây, yếu tố phòng thủ cũng vô cùng quan trọng và bạn cũng phải cố gắng  tấn công lại căn cứ của họ để dành được kho báu cho lực lượng của mình.

Jungle Heat for Android cung cấp cho người chơi nhiều loại vũ khí hiện đại, các đơn vị quân đội và hệ thống bản đồ rộng lớn và phân chia vùng lãnh thổ cụ thể cho mỗi người chơi. Game tích hợp các công cụ tính bảng điểm thi đấu sau mỗi màn chơi. Trò chơi cũng được đánh giá các về ác hiệu ứng đồ họa và âm nhạc nền sinh động.

Các tính năng chính của Jungle Heat for Android:

- Game hành động trên Android
- Lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút
- Tham gia chơi cùng các game thủ khác
- Cung cấp chơi nhiều loại vũ khí hiện đại, các đơn vị quân đội và  hệ thống bản đồ rộng lớn
- Đồ họa hiệu ứng động đẹp mắt và âm thanh nền sống động

Một số hình ảnh trong game Jungle Heat for Android:

Jungle Heat for Android

Jungle Heat for Android

Jungle Heat for Android
 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Jungle Heat được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Jungle Heat và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ