Clash of Monsters  icon download

Clash of Monsters Game hành động chiến đấu với quái thú cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Clash of Monsters 1.0.0.4

Phiên bản:
1.0.0.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5/1.6/2.x/2.0/2.1/2.2.x/2.3.x/3.x/4.0.x/4.1/4.2
Downloads:
363400
Size:
28 MB
Phát hành:
Games for Papaya Inc
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Clash of Monsters 1.0.0.4

Trần Minh Quân

Clash of Monsters for Android trò chơi hành động trực tuyến với đông đảo người chơi tham gia. Trong game, bạn sẽ phải nhập vai người chỉ huy có nhiệm vụ nuôi dưỡng và phát triển đội quân quái thú và chiến đấu với đội quân của những người chơi trực tuyến khác nhằm chiếm hữu vị trí của họ trong đấu trường La Mã.

advertisements

Clash of Monsters for Android mang đến cho người chơi hệ thống nhiệm vụ phong phú từ việc tập  hợp, nuôi dưỡng đội quân quái thú, phát triển đội quân để nhận được phép thuật cùng hàng chục sức mạnh khác từ chính kẻ thù, trồng thức ăn phép thuật để nuôi dưỡng đội quân trong trang trại. Mỗi một con quái vật lại có khả năng tấn công riêng. Người chơi sẽ nhận được những quả trứng lai từ những con vật nuôi.

Clash of Monsters for AndroidNgười chơi sẽ phải thách đấu với những người chơi trực tuyến khác để chiếm hữu lấy tài sản của họ và chiến đấu để giành danh hiệu Monster Supremacy trong đấu trường La Mã. Đồng thời, mỗi game thủ cũng cần nâng cao sức mạnh của quái vật bằng cách tìm kiếm những mảnh vỡ bí ẩn của Lost Artifacts và thu thập lại thẻ GODS CARDS huyền thoại, giúp đánh thắng ngay cả những con quái vật nguy hiểm nhất. Nhiệm vụ chỉ kết thúc khi bạn chiến thắng được đội quân quái thú của những người chơi khác và ngự trị ở ngôi vị số 1.

Clash of Monsters for Android có đồ họa sắc nét và ấn tượng. Khi bắt đàu chơi, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể nên sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi chơi. Trò chơi còn là nơi các game thủ giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, kết bạn và chia sẻ niềm vui mỗi ngày.

Các tính năng chính của Clash of Monsters for Android:

- Game hành động hấp dẫn trên Android
- Cung cấp nhiệm vụ nuôi dưỡng và phát triển đội quân quái thú
- Trồng thức ăn phép thuật để nâng cao sức mạnh đội quân trong trang trại.
- Thách đấu với những người chơi trực tuyến khác để giành chiến thắng trên đấu trường
- Đồ họa sắc nét và hiệu ứng âm thanh sinh động
 

Các hình ảnh trong game Clash of Monsters for Android:

Clash of Monsters for Android

Clash of Monsters for Android

Clash of Monsters for Android

Clash of Monsters for Android

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Clash of Monsters được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Clash of Monsters và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ