Colossus Escape  icon download

Colossus Escape Game chiến đấu cùng quái vật trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Colossus Escape

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3
Downloads:
1374
Size:
40.9 MB
Phát hành:
Logicweb
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Colossus Escape

Nguyễn Sang

Colossus Escape for android là game hành động có tốc độ nhanh nói về thế giới phiêu lưu Moffee. Người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới hoành tráng mà chỉ có trong trí tưởng tượng. Đồng thời nó được thiết kế với trình đồ họa vô cùng tuyệt vời và độc đáo.

advertisements

Trong Colossus Escape for android , người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại kẻ thù Colossus. Vượt qua những chướng ngại vật nguy hiểm xảo quyệt. Có nhiều chế độ chơi đa dạng khác nhau như Story Mode, Infinity , Extreme Mode, Turbo.

Ngoài ra Colossus Escape for android còn có biến thủy triều xuất hiện trong cuộc chiến cùng phép thuật huyền bí mạnh mẽ. Đồng thời trò chơi còn cung cấp các hiện vật vô cùng thần bí.

Người chơi sẽ được tham gia vào thế giới được phân loại thành 4 chương trong Colossus Escape for android. Và sự linh hoạt của ngày và đêm, hay hệ thống Combo đa dạng. Bên cạnh đó còn có các thử thách thời gian nhanh, thu thập đá quý. Người chơi sẽ được trang bị các vũ khí tấn công như năng lượng hay lửa hoặc băng.

Các tính năng chính của Colossus Escape for android:

- Trò chơi tốc độ nhanh
- Đồ họa vô cùng tuyệt vời
- Chướng ngại vật nguy hiểm xảo quyệt
- Nhiều chế độ chơi đa dạng
- Hiện vật vô cùng thần bí.
 

 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Colossus Escape được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Colossus Escape và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ