Fort Conquer  icon download

Fort Conquer Game chinh phục pháo đài cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Fort Conquer 1.1.4

Phiên bản:
1.1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0.1 and up
Downloads:
365000
Size:
16 MB
Phát hành:
DroidHen
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Fort Conquer 1.1.4

Trần Minh Quân

Fort Conquer for Android là thể loại game thủ thành kết hợp hành động chiến đấu vô cùng hấp dẫn hỗ trợ trên hệ điều hành Android. Người chơi sẽ tham gia vào một cuộc chiến đấu kịch tính và khốc liệt với những loài mãnh thú đang lũ lượt tấn công vào vùng đất của bạn. Hãy thử thách khả năng bản thận và xem ai là người sống sót cuối cùng.

advertisements

Fort Conquer for Android mang đến cho người chơi những màn đối kháng rất kịch tính với các loài thú dữ. Tham gia trò chơi này, game thủ sẽ đóng vai một nhà quân sự tài ba, chỉ huy những con vật của mình để phòng thủ và công kích pháo đài của đối phương. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một lực lượng quân đội tinh nhuệ với lòng trung thành quả cảm, và bạn sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt, đào tạo để lực lượng của mình ngày càng mạnh mẽ hơn.

 

Fort Conquer for Android
 

Fort Conquer for Android cung cấp cho bạn rất nhiều quái vật khác nhau để lựa chọn cho phù hợp với chiến thuật riêng của mình. Muốn thắng được đối phương bạn cần có những chiến thuật hợp lý trong việc việc xây dựng cho mình một hàng phòng thủ thật vững chắc, cân nhắc lựa chọn các loài thú sẽ lần lượt tham gia chiến đấu. Game thử thách tài dụng binh khiển tướng của người chơi để đối đấu với những chiến binh đầu tiên mà đối thủ phái đến.

Trong quá trình chiến đấu, các chiến binh của bạn sẽ thu được các chiến lợi phẩm là những viên kim cương và đá. Nếu trong tay bạn có đủ 4 viên kim cương, bạn sẽ có một quả cầu lửa. Quả cầu lửa này có khả năng tạo nên một trận mưa bom khủng khiếp và nó sẽ hủy diệt tất cả các đối thủ ở phía bên kia chiến tuyến. Nó sẽ phát huy tác dụng trong trường hợp đối thủ kéo đến quá đông.

Fort Conquer for Android lựa chọn nhiều vật phẩm hấp dẫn trong cửa hàng. Các sản phẩm này cùng với các chiến binh là những yếu tố nâng cao sức mạnh cho đội quân của bạn. Để có tiền nâng cấp, bạn cần tích lũy được thật nhiều điểm và phát triển đội quân của mình ngày một hùng mạnh hơn. Game có đồ họa đẹp mắt và sinh động, đi kèm với nhạc nền âm thanh hào hùng của những trận chiến, chắc chắn sẽ thut hút bạn ngay từ khi bắt đầu.Các tính năng chính của Fort Conquer for Android:


- Game hành động đặc sắc trên Android
- Cung cấp sức mạnh kỳ bí và nhiều sinh vật mới.
- Chế độ chiến lợi phẩm làm tăng sức mạnh chiến đấu
- Thêm lựa chọn các vật phẩm từ cửa hàng
- Chất lượng đồ họa tuyệt đẹp và hiệu ứng âm thanh đặc sắc.
 

Một số hình ảnh trong game chinh phục pháo đài Fort Conquer for Android:

Fort Conquer for Android

Fort Conquer for Android

Fort Conquer for Android

Fort Conquer for Android

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fort Conquer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Fort Conquer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ