Dark Avenger  icon download

Dark Avenger Game chinh phục ngục tối cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dark Avenger 1.3.0

Phiên bản:
1.3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
364466
Size:
31 MB
Phát hành:
GAMEVIL
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Dark Avenger 1.3.0

Trần Minh Quân

Dark Avenger for Android thuộc loại game hành động chiến đấu hoạt động trên nền tảng Android với giao diện đồ họa 3D đặc sắc cùng hiệu ứng âm thanh sinh động. Tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ được thử sức chinh phục ngục tối và tương tác trực tuyến với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

advertisements

Dark Avenger for Android lấy bối cảnh của xã hội trung cổ với tội ác đang sống dậy từ trong lòng đất. Những anh hùng phải đứng lên và đẩy lui thế lực bóng đêm trở lại sâu trong địa ngục. Và nhiệm vụ của người chơi là nhập vai các anh hùng được trang bị áo giáp và nhiều loại vũ khí hiện đại để chinh phục những địa ngục bóng tối dài rộng vô tận, chống lại những kẻ thù đang xâm lấn.

 

Dark Avenger for Android
 

Dark Avenger for Android cung cấp 3 lớp nhân vật anh hùng: Templar, Archer hoặc Mage để người chơi lựa chọn. Với cách điều khiển chơi cải tiến, trực quan, tựa game này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị chưa từng có. Người chơi sẽ khám phá những gian ngục thất đáng sợ, thu thập những vật phẩm huyền thoại và mạnh mẽ trên hành trình chinh phục cái ác.

Trò chơi còn cho phép bạn tham gia Tower of Eternity và khẳng định thứ hạng với các game thủ khác trên toàn thế giới qua trận chiến nảy lửa, đầy chiến thuật với chế độ Boss Raid và Death Match. Game có chế độ điểm thưởng qua từng màn chơi. Hệ thống semi-targeting cho phép người chơi trải nghiệm hiệu ứng về màu sắc phong phú, đẹp mắt và âm thanh sinh động.Các tính năng chính của Dark Avenger for Android:


- Game hành động nhập vai trên Android
- Hệ thống nhân vật phong phú
- Nhiều loại vũ khí chiến đấu hiện đại
- Giao diện đồ họa đẹp mắt
- Âm thanh sinh động và các hiệu ứng độc đáo
 

Một số hình ảnh trong game chinh phục ngục tối Dark Avenger for Android:

 

Dark Avenger for Android

Dark Avenger for Android

Dark Avenger for Android

Dark Avenger for Android

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dark Avenger được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dark Avenger và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ