Đào vàng HD  icon download

Đào vàng HD Game đào vàng cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đào vàng HD 1.5

Phiên bản:
1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366366
Size:
6,7 MB
Phát hành:
GameXP
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đào vàng HD 1.5

Nguyễn Thuý Thanh

Đào vàng HD for Android là phiên bản HD hỗ trợ trên Android của tựa game đào vàng đã trở nên quá quen thuộc cho người dùng PC và điện thoại. Nhiệm vụ của người chơi là kiếm thật nhiều vàng, kim cương và kho báu. Game có đồ họa sắc nét, âm thanh sống động, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thỏa mái trong cuộc phiêu lưu làm giàu của mình.

advertisements

Trong game Đào vàng HD for Android, người chơi sẽ vào vai một ông già với nhiệm vụ là dùng phương tiện được cung cấp, đứng trên bờ, và lấy các viên kim cương, tiền và vàng từ dưới mỏ sâu. Càng lấy được nhiều kim cương, số điểm sẽ càng tăng lên và bạn sẽ giúp được người nông dân làm giàu thêm cho gia đình mình.


Đào vàng HD for Android


Đào vàng HD for Android cung cấp nhiều cấp độ chơi từ dễ đến khó cho người chơi lần lượt khám phá và thử thách bản thân. Tay quay của móc chuyển động theo chu kỳ giúp người chơi điều khiển dễ dàng hơn Giữa các bài bạn có thể dùng vàng để mua các vật phẩm có thể giúp bạn tăng cường sức mạnh và vận tốc kéo trong các màn chơi tiếp theo.

Đào vàng HD for Android tích hợp các công cụ tính điểm, level hơi, cấp độ và thời gian trên màn hình. Khi bạn đã hoàn thành tất cả các cấp, các bạn sẽ nhận được những phần thưởng bất ngờ. Game đã được cải tiến với đồ họa HD đẹp mắt.

Các tính năng chính của Đào vàng HD for Android:

- Trò chơi đào vàng trên Android
- Cung cấp nhiều cấp độ với độ khó tăng dần
- Giao diện đồ họa đẹp mắt
- Dung lượng phù hợp cho các thiết bị Android
- Điều khiển trò chơi dễ dàng
 

Đào vàng HD for Android

Đào vàng HD for Android

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đào vàng HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đào vàng HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ