Diamond Miner  icon download

Diamond Miner Game đào vàng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Diamond Miner 1.3.1

Phiên bản:
1.3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
366200
Size:
370 KB
Phát hành:
era.yeung
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Diamond Miner 1.3.1

Nguyễn Thuý Thanh

Diamond Miner for Android kể về câu chuyện của một người nông dân nghèo khám phá ra một mỏ kim cương và phải đào thật nhiều của cải để làm giàu cho gia đình mình. Trò chơi có thiết kế đẹp mắt và giao diện phù hợp cho các thiết bị Android, mang đến cho người chơi những khoảng thời gian giải trí bổ ích.

advertisements

Diamond Miner for Android cung cấp 60 cấp độ chơi từ dễ đến khó cho người chơi lần lượt khám phá và thử thách bản thân. Nhiệm vụ của người chơi là dùng phương tiện được cung cấp, đứng trên bờ, và lấy các viên kim cương từ dưới mỏ sâu. Càng lấy được nhiều kim cương, số điểm sẽ càng tăng lên và bạn sẽ giúp được người nông dân làm giàu thêm cho gia đình mình.

 

Diamond Miner for Android


Diamond Miner for Android tích hợp các công cụ tính điểm, level hơi, cấp độ và thời gian trên màn hình. Viên kim cương ở gần sẽ lấy được nhanh hơn và bạn cũng có thể tăng sức mạnh cho mình sau mỗi cấp độ chơi để chinh phục những thử thách tiếp theo. Khi bạn đã hoàn thành tất cả các cấp, các bạn sẽ nhận được những phần thưởng bất ngờ.

Diamond Miner for Android có giao diện đồ họa khá đẹp mắt và đơn giản trên nền xanh và những viên kim cương đa màu sắc. Trò chơi cũng tích hợp thêm nhạc nền sinh động để làm cho việc đào kim cương trở nên thú vị hơn. Người dùng có thể tạm dừng, chơi lại và điều khiểu dễ dàng qua chức năng cảm ứng bằng ngón tay.

Diamond Miner for Android đã được động đồng người dùng Android ưa chuộng từ khi mới ra mắt bởi tính đơn giản cùng những thử thách bất ngờ mà nó mang lại. Game có dung lượng vừa phải, hoạt động khá ổn định và nhẹ nhàng trên hệ điều hành.


Các tính năng chính của Diamond Miner for Android:


- Trò chơi đào vàng trên Android
- Cung cấp 60 cấp độ với độ khó tăng dần
- Giao diện đồ họa đẹp mắt
- Dung lượng phù hợp cho các thiết bị Android
- Điều khiển trò chơi dễ dàng
 

Một số hình ảnh trong game đào vàng Diamond Miner for Android:

Diamond Miner for Android

Diamond Miner for Android

Diamond Miner for Android

Diamond Miner for Android

 

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Diamond Miner được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Diamond Miner và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ