Jewels Dash  icon download

Jewels Dash Game kim cương trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Jewels Dash 1.2.2

Phiên bản:
1.2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 or later
Downloads:
365800
Size:
9,2 MB
Phát hành:
Ezjoy
Cập nhật:
31/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Jewels Dash 1.2.2

Nguyễn Sang

Jewels Dash for Android là mọt trong những game thiết kế trong bộ sưu tập game kim cương. Với những tính năng mới thú vị thử thách người chơi Jewels Dash for Android hứa hẹn mang lại trải nghiệm khác so với trò chơi kim cương cổ điển.

advertisements

Jewels Dash xứng đáng có trong kho game của bạn. Với những người đam mê game kim cương thì không thể bỏ qua phiên bản Jewels Dash này. Trò chơi thích hợp với mọi lứa tuổi, không giới hạn. Chỉ cần bạn là người yêu game đều có thể chơi Jewels Dash.

Jewels Dash có 3 chế độ cho phép người chơi lựa chọn: Classic, Bricks, Hexagons. Mỗi chế độ có điểm hấp dẫn riêng tạo sự thích thú cho người chơi. Điểm chung ở cả ba chế độ là chúng được cấu thành bởi các mức chơi từ dễ đến khó. Người chơi cần hoàn thành số điểm theo quy  định càng nhanh càng tốt.

Jewels Dash có các hiệu ứng ánh sáng và rung tạo sự vui mắt tránh hiện tượng nhàm chán khi chơi. Chỉ cần chơi một lần bạn sẽ cảm thấy nghiền muốn chơi nữa bởi tính kích thích của game. Sauk hi một lần chơi kết thúc bạn lại muốn phá kỷ lục ở lần chơi trước hay muốn chơi thử ở các chế độ khác nhau của game

Tính năng của Jewels Dash for Android:

- Hỗ trợ thêm các hiệu ứng ánh sáng và chế độ rung.
- Bạn có thể lựa chọn nhiều chế độ chơi phù hợp như:Classic, Bricks, Hexagons
- Phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.
- Màn chơi cấp cao dần khơi gợi tính tò mò của người chơi.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 31/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Jewels Dash được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Jewels Dash và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ