Around the World in 80 Days  icon download

Around the World in 80 Days Game khám phá thế giới trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Around the World in 80 Days 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
365966
Size:
76 MB
Phát hành:
Playrix
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Around the World in 80 Days 1.3

Hoàng Gia Bách

Around the World in 80 Days for Android là trò chơi thám hiểm thế giới trong 80 ngày trên điện thoại Android. Trình tiện ích được phát triển dựa vào nội dung tiểu thuyết Match 3. Ứng dụng có giao diện được thiết kế đẹp mắt và nội dung lôi cuốn.

advertisements

Around the World in 80 Days for Android cung cấp cho người dùng trên 81 mức độ chơi lôi cuốn. Người chơi sẽ hóa thành nhân vật Passepartout – tên kẻ cắp Trung Quốc thám hiểm thế giới cùng với Phileas Fogg trong 80 ngày.

Trên chặng đường khám phá, Passepartout luôn bảo vệ cho Fogg vượt qua nguy hiểm. 2 nhân vật của trò chơi đã vượt qua nhiều nước trên thế giới như Paris, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Trung Quốc, Mỹ...

Qua mỗi hành trình, trò chơi còn cung cấp nhiều câu đố khó lôi cuốn người chơi để vượt qua. Bên cạnh đó, Around the World in 80 Days for Android với nền đồ họa sinh động và đầy màu sắc chắc chắn sẽ khiến bạn không thể nhàm chán được. Đồng thời trò chơi còn hỗ trợ âm thanh chất lượng và vô cùng sống động.

Các tính năng chính của Around the World in 80 Days for Android:

- Thám hiểm thế giới trong 80 ngày
- Dựa vào nội dung Match 3
- Trên 81 mức độ chơi lôi cuốn
- Nhiều câu đố khó
- Nền đồ họa sinh động
- Âm thanh chất lượng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Around the World in 80 Days được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Around the World in 80 Days và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ