Kim cương phiêu lưu  icon download

Kim cương phiêu lưu Game kim cương cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Kim cương phiêu lưu 1.0.1.20130326

Phiên bản:
1.0.1.20130326
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366066
Size:
20 MB
Phát hành:
Qstore
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Kim cương phiêu lưu 1.0.1.20130326

Nguyễn Thuý Thanh

Kim cương phiêu lưu for Android có giao diện của game xếp kim cương quen thuộc đã được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, ở phiên bản này, người chơi sẽ được tận hưởng những màn chiến đấu kịch tính giữa người anh hùng và quái vật hung bạo với vũ khí là những viên kim cương đầy màu sắc.

advertisements

Kim cương phiêu lưu for Android cho phép người chơi tùy chọn nhân vật cũng như loài quái vật sẽ tham gia chiến đấu. Mỗi nhân vật được trang bị những kỹ năng đặc biệt với áo giáp và vũ khí để chiến đấu. Luật chơi của game khá đơn giản với nhiệm vụ của người chơi là phá nổ những viên kim cương cùng màu để tăng điểm và hạ sức mạnh của đối phương. Game đã đã trang bị cho người chơi hệ thống đồ đạc và phần thưởng đồ sộ tặng kèm mỗi khi người chơi đạt đến những đẳng cấp nhất định.


Kim cương phiêu lưu for Android


Kim cương phiêu lưu for Android cũng cung cấp nhiều màn chơi hấp dẫn và kịch tính. Mỗi khi lên một cấp độ mới, bạn sẽ được phục hồi 100% lượng máu và nội lực. Trong quá trình chơi, bạn được phép mua lương thực cho đường đi của nhân vật, tham gia vòng quay may mắn
Mỗi loại kim cương khác nhau sẽ giúp người chơi có được những sự hỗ trợ mới.

Kim cương phiêu lưu for Android tích hợp những cuộc phiêu lưu bí ấn và thú vị, những phần thưởng xứng đáng sau mỗi màn chơi. Nhập vai vào những người anh hùng và trở thành “Huyền thoại bất tử” của “Kim cương phiêu lưu”, bạn sẽ có những phút giây thư giãn cùng trải nghiệm những cảm giác mới lạ.

Các tính năng chính của Kim cương phiêu lưu for Android:

- Game chiến đấu giữa anh hùng và quái vật trên Android
- Tăng cường sức mạnh và hạ đối thủ bằng kim cương
- Nhiều mà chơi hấp dẫn kịch tính
- Mỗi loại kim cương có sức mạnh khác nhau
- Tham gia những cuộc phiêu lưu hấp dẫn thú vị
- Nhận những phần thưởng xứng đáng
 

Kim cương phiêu lưu for Android

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kim cương phiêu lưu được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kim cương phiêu lưu và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ