Vua đào khoai  icon download

Vua đào khoai Game đào vàng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vua đào khoai 1.5

Phiên bản:
1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
365066
Size:
4,6 MB
Phát hành:
2T Software Solution
Cập nhật:
19/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vua đào khoai 1.5

Hoàng Gia Bách

Vua đào khoai for Android là trò chơi đào khoai trên điện thoại Android. Đây là phiên bản của trò chơi “Đào vàng”. Người chơi sẽ cảm thấy nhiều trải nghiệm mới lạ, lôi cuốn, không gây cảm giác nhàm chán và mang lại những phút giây giải trí.

advertisements

Vua đào khoai for Android cung cấp hướng dẫn chi tiết cụ thể cho người chơi. Và cách chơi cũng vô cùng đơn giản cho bạn. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những phút giây giải trí vui vẻ và hấp dẫn cùng trò chơi. Giao diện của trò chơi được thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng.

Bên cạnh đó, nhiệm vụ của người chơi sẽ là tìm khoai và nhặt càng nhiều khoai càng tốt. Bạn sẽ được càng nhiều điểm khi có được nhiều khoai mang về cho mình.

Vua đào khoai for Android cung cấp nhiều mức độ chơi khác nhau được phân loại từ dễ đến khó. Qua các mức độ sẽ có những thử thách mà bạn phải vượt qua để mang được khoai về. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn, hay những vật phẩm năng lượng đặc biệt khác.

Các tính năng chính của Vua đào khoai for Android:

- Trò chơi đào khoai
- Cung cấp hướng dẫn chi tiết
- Cách chơi vô cùng đơn giản
- Thêm điểm khi tìm thêm khoai
- Nhiều mức độ chơi
- Nhận được phần thưởng, vật phẩm

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 19/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vua đào khoai được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vua đào khoai và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ