Zombie Invasion: T Virus  icon download

Zombie Invasion: T Virus Game tiêu diệt thây ma cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Zombie Invasion: T Virus 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
363800
Size:
17 MB
Phát hành:
Amphibius Developers
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Zombie Invasion: T Virus 1.1

Trần Minh Quân

Zombie Invasion: T-Virus for Android là tựa game tiêu diệt thây ma hấp dẫn đã được người dùng Android rất yêu thích. Game kết hợp giữa những pha hành động đẹp mắt và trò chơi trí tuệ giải đố vô cùng cuốn hút. Game tạo dựng được những hình ảnh ghê rợn của những thấy ma và máu me, khiến người chơi có cảm giác như đang sống trong những khung cảnh kinh dị thực sự.

advertisements

Nội dung của game Zombie Invasion: T-Virus for Android xoay quanh bối cảnh khi các nhà khoa học để lộ ra một chất virus lạ mang tên T và gây nên sự chuyển biến gen một cách đặc biệt và mạnh mẽ. Bất cứ ai nhiễm bệnh đều bị đột biến gen, đồng thời có rất nhiều người tử vong và biến thành một sinh vật khác - hung dữ và khát máu. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt toàn bộ những thây ma nhiễm bệnh đồng thời giải mã bí ẩn về nguồn gốc của virus cũng như vắc-xin phòng bệnh.

 

Zombie Invasion: T Virus for Android
 

Ưu điểm của trò chơi là cốt truyện rất độc đáo. Điều bí ẩn cuối cùng và khó khăn nhất mà game thủ cần khám phá lại nằm trong chiếc hộp bí mật được đặt trong tầng hầm. Người chơi cần phải hoàn thành nhiệm vụ và lên cấp để giải mã bí ẩn này. Game mang phong cách kinh dị đặc sắc, người chơi sẽ phải hoàn thành sứ mệnh quan trọng là ngăn chặn cuộc xâm lược của binh đoàn xác sống.

Zombie Invasion: T-Virus for Android cho phép người chơi tương tác với nhiều anh hùng để mở cốt truyện. Lối chơi hành động đặc sắc rất cuốn hút và thú vị. Người chơi cũng được sử dụng các vật phẩm để sưu tập, kết hợp và giải đố trong phần thi đố khó khăn. Game có nền tảng đồ họa đặc sắc với bối cảnh và đối tượng được thiết kế chi tiết cùng với hiệu ứng âm thanh rất sống động. Bạn sẽ được trải nghiệm một  cuộc phiêu lưu tăm tối với nhiều thử thách và bất ngờ.Các tính năng chính của Zombie Invasion: T-Virus for Android:- Game phiêu lưu hành động trên Android
- Nền tảng đồ họa đặc sắc với bối cảnh và đối tượng được thiết kế chi tiết.
- Hiệu ứng âm thanh mới hấp dẫn
- Tương tác với nhiều anh hùng trong trò chơi
- Trải nghiệm lối chơi bắn nhau đầy thú vị chống lại những xác sống
- Cung cấp nhiều vật phẩm để sưu tập, kết hợp và giải đố.
- Bối cánh tấn công thây ma một cách logic và chân thực.
- Nhiều phần thi giải đố để thử thách người chơi hoàn thành.
 

Hình ảnh trong game Zombie Invasion: T-Virus for Android:

Zombie Invasion: T Virus for Android

Zombie Invasion: T Virus for Android

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zombie Invasion: T Virus được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Zombie Invasion: T Virus và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ