Tank90  icon download

Tank90 Game bắn xe tăng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tank90 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
363700
Size:
8,8 MB
Phát hành:
CronlyGames Inc
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tank90 1.0.0

Trần Minh Quân

Tank90 for Android thuộc thể loại game hành động chiến đấu với phong cách đồ họa độc đáo và đẹp mắt, kết hợp với âm thanh chiến đấu sinh động, rất cuốn hút người chơi. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng chiếc xe tăng trang bị đạn pháo có khả năng tiêu diệt địch, hạ các cứ điểm và giành chiến thắng cuối cùng.

advertisements

Tank90 for Android cung cấp cho người chơi một chiếc xe tăng hạng nặng và nhiệm vụ là tiêu diệt xe tăng địch ở mỗi cấp, trong đó nhập vào sân chơi từ phía trên của màn hình. Các xe tăng địch cũng cố gắng để tấn công căn cứ của người chơi (thể hiện trên bản đồ như một con chim, con đại bàng hoặc Phoenix) và vì thế, bạn cũng phải vừa tấn công vừa phòng thủ. Người chơi phải hạ diệt hết tất cả 20 xe tăng của đối phương.

Tank90 for Android
 

Tank90 for Android có cách chơi khá đơn giản. Người chơi sử dụng các phím bấm hoặc di chuyển ngón tay để cho xe chạy và tiêu diệt địch. Trò chơi gồm 20 giai đoạn khác nhau và có 13 đơn vị, rộng 13 đơn vị cao. Mỗi bản đồ có chứa các loại địa hình khác nhau và những trở ngại mà người chơi cần vượt qua. Nhiều loại vũ khí tối tân cũng được trang bị và các màn chơi hấp dẫn. Mỗi màn chơi đòi hỏi bạn phải đạt được mốc điểm nhất định thì mới có thể thể chơi tiếp.

Tank90 for Android có giao diện đồ họa sắc nét kết hợp với âm thanh nền sinh động làm tăng thêm hứng thú cho mỗi màn chơi. Người chơi cũng có thể kích hoạt hoặc tắt âm thanh nếu không muốn. Game đã được hàng triệu người dùng PC và Android ưa chuộng.Các tính năng chính của Tank90 for Android:- Game hành động Android
- Điều khiển xe tăng và sử dụng vũ khí để tiêu diệt kẻ thù
- Cung cấp nhiều cấp độ và màn chơi kịch tính
- Các loại vũ khí hiện đại để tiêu diệt mục tiêu
- Cách chơi khá đơn giản
- Phong cách đồ họa sắc nét
- Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa âm thanh nền
 

Một số hình ảnh trong game bắn xe tăng Tank90 for Android:

Tank90 for Android

Tank90 for Android

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tank90 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tank90 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ