TweetCaster Pro for Twitter  icon download

TweetCaster Pro for Twitter Quản lý sử dụng Twitter trên Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

TweetCaster Pro for Twitter

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
339166
Size:
6 MB
Phát hành:
OneLouder Apps
Cập nhật:
05/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download TweetCaster Pro for Twitter

Trần Minh Quân

TweetCaster Pro for Twitter là phần mềm trợ giúp truy cập, sử dụng và quản lý tài khoản Twitter dành cho thiết bị Android. Chương trình hỗ trợ quản lý và đăng bài tới nhiều tài khoản, đồng thời đăng bài lên Twitter và Facebook, nhận thông báo của tweet, đề cập đến, tin nhắn mới, cung cấp hiệu ứng ảnh tải lên, tính năng Zip It, Chủ đề, đồng bộ giữa các thiết bị,...

advertisements

TweetCaster Pro for Twitter là phần mềm trợ giúp truy cập, sử dụng và quản lý tài khoản Twitter dành cho thiết bị Android. Chương trình sẽ hiện thông báo của tweet, đề cập đến, tin nhắn mới hoặc các tác vụ cụ thể. Ứng dụng hỗ trợ nhiều tài khoản Twitter, cho phép quản lý và dễ dàng đăng bài tới nhiều tài khoản Twitter hoặc đồng thời với tài khoảng Facebook.

Tiện ích TweetCaster Pro for Twitter cung cấp các hiệu ứng ảnh, có thể thêm các bộ lọc, tác dụng và chú thích cho các bức ảnh khi tải lên. Tính năng chuyên dụng Zip It sẽ đóng tất cả các tweeter gây khó chịu cho người sử dụng. Phần mềm có các bộ lọc thông minh, có thể lọc theo thời gian, chỉ tweet có hình ảnh, liên kết, video, ẩn retweets hoặc trả lời.

TweetCaster Pro for Twitter có thể thực hiện thống kê, kiểm đếm số liệu thống kê bao gồm retweeted nhất, nhắc đến nhiều nhất , yêu thích nhất,...

Các tính năng chính của TweetCaster Pro for Twitter:

- Truy cập, sử dụng và quản lý tài khoản Twitter.
- Hiện thông báo của tweet, đề cập đến, tin nhắn mới.
- Hỗ trợ nhiều tài khoản Twitter.
- Cung cấp hiệu ứng hình ảnh, bộ lọc, tính năng zip it.
- Thống kê, kiểm đếm số liệu thống tweet.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TweetCaster Pro for Twitter được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TweetCaster Pro for Twitter và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ