Twicca  icon download

Twicca Chat nhanh bằng tài khoản Twitter

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Twicca 0.C.0

Phiên bản:
0.C.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
358766
Size:
2,6 MB
Phát hành:
Tetsuya Aoyama
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Twicca 0.C.0

Trần Minh Quân

Twicca for Android là trình ứng dụng giúp bạn quản lý và thiết lập tài khoản Twitter qua điện thoại Android. Nó là một ứng dụng đơn giản nhưng tiện ích không kém Twitter. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, người dùng sẽ có thêm trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

advertisements

Twicca for Android cho phép bạn tìm kiếm tweet mới của bạn bè nhanh chóng khi có chức năng nhãn màu. Nó sẽ giúp bạn không bỏ lỡ tweet mới nào với trình âm báo.

Trình tiện ích đa chức năng nàyTwicca for Androidtin Profile cá nhân. Bạn cũng sẽ cập nhật được hình ảnh thường xuyên của mình. Ngoài ra người dùng dễ dàng theo dõi cuộc trò chuyện mà không lo mất dấu cuộc trò chuyện đó.

Twicca for Android giúp địa chỉ URL được mở rộng hay có thể rút ngắn. Ứng dụng cho phép bạn tweet chứa ảnh, video. Và mute tweet khi xuất hiện thông tin nhạy cảm. Với trình ứng dụng mượt mà, gọn nhẹ ứng dụng thu hút nhiều người dùng trên thế giới.

Các tính năng chính của Twicca for Android:

- Thiết lập tài khoản Twitter
- Tìm kiếm tweet mới
- Xem trước hình ảnh
- Theo dõi cuộc trò chuyện
- Địa chỉ URL có thể mở rộng hay rút ngắn
- Tweet chứa ảnh, video
- Mute tweet khi có thông tin nhạy cảm

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Twicca được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Twicca và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ