Black Friday 2016 cho Android icon download

Black Friday 2016 cho Android Tiện ích hỗ trợ mua sắm

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Black Friday 2016 cho Android 9.3

Phiên bản:
9.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0.3 trở lên
Downloads:
2984
Size:
40 MB
Phát hành:
dealnews.com
Cập nhật:
25/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download Black Friday 2016 cho Android 9.3

Hoàng Gia Bách

Ứng dụng Black Friday 2016 cho Android mang đến cho bạn một dịch vụ mua sắm trực tuyến trên điện thoại hay nhận các thông tin giảm giá hằng ngày để lên kế hoạch mua sắm tại cửa hàng mà bạn thường lui tới. Với sự hỗ trợ của tiện ích này, người dùng sẽ luôn nhận được những thông tin mua sắm mới nhất, chọn được những mặt hàng mà mình yêu thích.

advertisements

Black Friday 2016 cho Android hoạt động rất hiệu quả trên thiết bị Android bao gồm cả máy tính bảng và điện thoại, giúp bạn nhận được các phiếu giảm giá và các thông tin khuyến mãi trong ngày vàng mua sắm. Người dùng có thể tạo ra một danh sách những mặt hàng đang giảm giá để mua sắm theo thứ tự.

 

download black friday 2016 cho android

Black Friday 2016 cho Android giúp bạn lên lịch và kế hoạch mua sắm hợp lý tại các cửa hàng đang có chương trình giảm giá. Bạn cũng có thể săn các thông tin giảm giá trên Facebook cũng là một kênh hữu ích để có được những mặt hàng giá rẻ nhất. Ứng dụng Facebook vừa là công cụ chat, vừa là mạng xã hội thu nhỏ với nhiều thông tin thiết thực.

 

download black friday 2016 cho android

Black Friday 2016 cho Android hiện đang có số lượng người dùng đông đảo, đặc biệt là các đối tượng nghiện mua sắm. Ứng dụng này hiện có trên CH Play, nếu bạn là người quan tâm mua sắm thì truy cập CH Play để tải về ngay bạn nhé.

 

download black friday 2016 cho android

Các tính năng chính của Black Friday 2016 cho Android:

- Hỗ trợ mua sắm ngày giảm giá
- Tạo danh sách mua sắm
- Mua sắm trực tuyến qua di động
- Lên kế hoạch mua sắm phù hợp

Cập nhật vào: 25/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Black Friday 2016 cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Black Friday 2016 cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ