TGI Black Friday 2016 cho Android icon download

TGI Black Friday 2016 cho Android Hỗ trợ mua sắm ngày giảm giá

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

TGI Black Friday 2016 cho Android 1.5.0

Phiên bản:
1.5.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
160
Size:
23 MB
Phát hành:
Ecatcher Inc
Cập nhật:
25/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download TGI Black Friday 2016 cho Android 1.5.0

Thu Hà

Ứng dụng TGI Black Friday 2016 cho Android cung cấp đến người dùng, đặc biệt là những người có thói quen mua sắm hằng ngày các thông tin giảm giá tại các cửa hàng để có kế hoạch mua sắm hợp lý nhất. Tiện ích này rất thích hợp cho những ai bận rộn với công việc không có thời gian săn các vé giảm giá hay giờ vàng mua sắm.

advertisements

TGI Black Friday 2016 cho Android cung cấp cho bạn các thông tin về phiếu giảm giá của các mặt hàng mà mình quan tâm, săn phiếu giảm giá, so sánh giá tại nhiều cửa hàng khác nhau. Chỉ cần cài đặt nó cho thiết bị Android của mình là bạn đã có thể mua được các món đồ rẻ nhất, chất lượng nhất.

 

download tgi black friday 2016 cho android

TGI Black Friday 2016 cho Android cho phép lên lịch mua sắm và kế hoạch mua sắm hợp lý trong những ngày giảm giá. Bạn cũng có thể săn các thông tin giảm giá trên Facebook cũng là một kênh hữu ích để có được những mặt hàng giá rẻ nhất. Ứng dụng Facebook vừa là công cụ chat, vừa là mạng xã hội thu nhỏ với nhiều thông tin thiết thực.

 

download tgi black friday 2016 cho android

TGI Black Friday 2016 cho Android nhận được đánh giá cao từ các tạp chí mua sắm trên thế giới và hiện được rất nhiều người sử dụng. Ứng dụng này hiện có trên CH Play, nếu bạn là người quan tâm mua sắm thì truy cập CH Play để tải về ngay bạn nhé.

 

download tgi black friday 2016 cho android

Các tính năng chính của TGI Black Friday 2016 cho Android:

- Nhận thông tin và phiếu giảm giá
- Cập nhật thông tin nhanh chóng
- So sánh giá cả giữa các cửa hàng
- Lên lịch, kế hoạch mua sắm hợp lý
 

Cập nhật vào: 25/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TGI Black Friday 2016 cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TGI Black Friday 2016 cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ