Volume Sync  icon download

Volume Sync Quản lý âm lượng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Volume Sync 1.2.1

Phiên bản:
1.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0.x or later
Downloads:
355066
Size:
604 KB
Phát hành:
Line1 Software
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Volume Sync 1.2.1

Thuy le

Volume Sync for Android là chương trình hỗ trợ quản lý âm lượng cho nhiều đối tượng từ một thao tác duy nhất của người sử dụng. Phần mềm có thể điều chỉnh âm lượng cùng lúc của tất cả các trò chơi, trình chơi đa phương tiện hay các ứng dụng khác đồng thời với việc điều chỉnh âm lượng chuông báo cuộc gọi.

advertisements

Volume Sync for Android là chương trình hỗ trợ quản lý âm lượng cho nhiều đối tượng từ một thao tác duy nhất của người sử dụng. Phần mềm sẽ liên kết tất cả các mức độ âm thanh của ứng dụng như trình chơi đa phương tiệm, trò chơi, youtube,... với chuông báo điện thoại. Nhờ đó, người dùng có thể điều chỉnh nhanh chóng âm lượng thiết bị một cách toàn diện.

Ứng dụng Volume Sync for Android dễ dàng đồng bộ chuông điện thoại với âm thanh thông báo tự động. Nhờ đó, người dùng không cần phải đi qua các trình đơn để thay đổi âm lượng thông báo hay phải thiết lập các profile phức tạp như trước. Phần mềm sẽ chạy như một ứng dụng ngầm và cho phép điều chỉnh dễ dàng thông qua điều tượng trên màn hình.

Volume Sync for Android cũng có hệ thống thông báo mỗi khi chuông được điều chỉnh hay bị vô hiệu hóa. Người dùng cũng được cung cấp cài đặt chỉ điều chỉnh riêng âm thanh đa phương tiện chứ không ảnh hưởng đến chuông báo điện thoại. Phần mềm hoạt động hiệu quả, đơn giản, dễ sử dụng và rất ổn định.

Các tính năng chính của Volume Sync for Android:

- Quản lý âm lượng cho nhiều đối tượng đồng thời.
- Liên kết tất cả các mức độ âm thanh của các ứng dụng.
- Đồng bộ chuông điện thoại với âm thanh thông báo tự động.
- Chạy như một ứng dụng ngầm.
- Có hệ thống thông báo chi tiết.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Volume Sync được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Volume Sync và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ