Easy Voice Recorder  icon download

Easy Voice Recorder Ghi âm trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Easy Voice Recorder 1.5.3

Phiên bản:
1.5.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 và mới hơn
Downloads:
363033
Size:
1,2 MB
Phát hành:
Digipom
Cập nhật:
24/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Easy Voice Recorder 1.5.3

Hoàng Gia Bách

Easy Voice Recorder for Android là chương trình hỗ trợ ghi âm chuyên nghiệp đa tính năng dành cho các thiết bị Android. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng tùy theo nhu cầu sử dụng, cho phép ghi âm trong background và điều khiển máy ghi âm bằng widget, trợ giúp lưu và chia sẻ file ghi âm,…

advertisements

Easy Voice Recorder for Android là chương trình trợ giúp ghi âm đơn giản đi kèm nhiều tính năng hữu ích dành cho thiết bị Android. Nhờ ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng ghi âm lại các cuộc họp, bài giảng và ghi chú cá nhân. Đặc biệt, phần mềm không giới hạn thời gian ghi âm, đảm bảo có thể ghi âm trong nhiều sự kiện kéo dài và liên tục.

Tiện ích Easy Voice Recorder for Android hỗ trợ nhiều định dạng phù hợp từng nhu cầu như WAVE, MP4 sử dụng AAC cho cân bằng tốt giữa chất lượng và kích thước hay3GP sử dụng AMR để tiết kiệm dung lượng lưu trữ. Phần mềm cũng cho phép ghi âm trong background, khi màn hình đang tắt và điều khiển máy ghi âm bằng cách sử dụng một widget.

Easy Voice Recorder for Android còn là công cụ để người dùng chia sẻ và quản lý các bản ghi âm cá nhân của mình. Phần mềm hỗ trợ tốt bộ nhớ ngoài, cho phép thực hiện lưu trữ và quản lý một cách trực tiếp. Ngoài ra, chương trình cũng có thể làm việc tốt với bluetooth và cho phép người dùng sử dụng các bản ghi âm để cài làm nhạc chuông thiết bị.

Các tính năng chính của Easy Voice Recorder for Android:

- Hỗ trợ ghi âm chuyên nghiệp.
- Không giới hạn thời gian ghi âm.
- Hỗ trợ nhiều định dạng chuyên dụng.
- Cho phép ghi âm trong nên, khi tắt màn hình.
- Hỗ trợ widget, bluetooth, chia sẻ,… 

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Easy Voice Recorder được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Easy Voice Recorder và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ