Volume  icon download

Volume Thay đổi âm lượng thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Volume 2.2

Phiên bản:
2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
364600
Size:
85 KB
Phát hành:
Meltus
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Volume 2.2

Thu Hà

Volume+ for Android là công cụ hỗ trợ người dùng Android khuếch đại âm lượng của điện thoại đến mức phù hợp với yêu cầu. Đây là tiện ích rất cần thiết để điều chỉnh các âm thanh trên máy điện thoại có âm lượng nhỏ và không nghe rõ trên một số dòng Android hiện nay.

advertisements

Volume+ for Android là phần mềm hỗ trợ người dùng thay đổi các thiết lập về âm lượng trên thiết bị Android, rất tiện dụng trong các trường hợp điện thoại bị các lỗi về âm lượng nhỏ và không nghe rõ. Người dùng có thể tăng âm báo thức, nhạc chuông, âm hệ thống, âm thông báo tin nhắn, âm lượng phát nhạc...

Volume for Android


Volume+ for Android có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, hỗ trợ tinh chỉnh EQ, Bass Enhancer và Virtual Room Effect. Chế độ Stereo Widener chỉ dành cho tai nghe và kết nối tai nghe qua Bluetooth. Ứng dụng còn cung cấp cho người dùng các lựa chọn để tùy chỉnh loa ngoài, tai nghe và kết nối tai nghe qua Bluetooth.

Volume+ for Android rất cần thiết cho người dùng Android để điều khiển âm lượng về mức phù hợp với tai nghe của bạn. Tính năng khuếch đại âm thanh sẽ giúp ích khi bạn nghe nhạc, chơi trò chơi hoặc xem phim trên điện thoại.

Các tính năng chính của Volume+ for Android:

- Khuếch đại âm lượng trên thiết bị Android
- Hỗ trợ tinh chỉnh EQ, Bass Enhancer và Virtual Room Effect
- Tùy chỉnh loa ngoài, tai nghe và kết nối tai nghe qua Bluetooth.
- Hỗ trợ các dòng điện thoại có âm lượng nhỏ

Một số hình ảnh Volume+ for Android

Volume for Android
 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Volume được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Volume và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ