Battery Saver +  icon download

Battery Saver + Quản lý pin cho thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Battery Saver +

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
355400
Size:
375 KB
Phát hành:
Isnow Studio
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Battery Saver +

Thu Hà

Battery Saver + For Android là chương trình được thiết kế đơn giản nhưng rất hữu ích với người sử dụng trong việc thực hiện quản lý các ứng dụng và chức năng khác nhau trên thiết bị Android của mình để đảm bảo tiết kiệm pin tối đa.

advertisements

Battery Saver + For Android có khả năng hiển thị tình trạng của pin trên thiết bị như: trạng thái của pin trong thời gian thực, trạng thái pin trên thanh tác vụ. Từ đó người dùng sẽ nắm bắt được các thông tin chính xác về hoạt động của pin để đưa ra các biện pháp điểu chỉnh kịp thời.

Battery Saver + For Android cung cấp tới người dùng một số công cụ cơ bản để thực hiện tiết kiệm pin hiệu quả cho thiết bị như: bật/ tắt wifi, bật/ tắt mạng điện thoại di động, bật/ tắt chế độ tự đồng bộ hay Bluetooth hoặc GPS, điều chỉnh độ sáng màn hình, điều chỉnh âm lượng. Đây là các công cụ đơn giản nhưng đem đến cho người dùng các giải pháp tối ưu để tiết kiệm pin mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động cần thiết khác.

Battery Saver + For Android cho phép người dùng thực hiện tùy chỉnh các chế độ và công cụ tiết kiệm pin trên thiết bị sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh và điều kiện sử dụng khác nhau. Tính năng này giúp bạn có thể chủ động hơn khi sử dụng thiết bị mà vẫn đảm bảo duy trì được chế độ tiết kiệm pin.

Những tính năng chính của Battery Saver + For Android

-    Hỗ trợ hiển thị tình trạng pin như: trạng thái của pin trong thời gian thực, trạng thái pin trên thanh tác vụ.
-    Công cụ tiết kiệm pin: bật/ tắt wifi, bật/ tắt mạng điện thoại di động, bật/ tắt chế độ tự đồng bộ hay Bluetooth hoặc GPS, điều chỉnh độ sáng màn hình, điều chỉnh âm lượng.
-    Cho phép tùy chỉnh chế độ và công cụ tiết kiệm pin.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Battery Saver + được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Battery Saver + và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ