Bataria Battery Power Saver  icon download

Bataria Battery Power Saver Quản lý pin điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bataria Battery Power Saver 3.66

Phiên bản:
3.66
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
356733
Size:
2 Byte
Phát hành:
Jappka
Cập nhật:
06/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bataria Battery Power Saver 3.66

Thu Hà

Bataria – Battery Power Saver for Android là ứng dụng được thiết kế với các tính năng hữu ích và mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người dùng thực hiện kiểm soát và quản lý các hoạt động hay ứng dụng khác nhau của mình trên điện thoại Android để có thể tiết kiệm pin tối đa.

advertisements

Bataria – Battery Power Saver for Android cung cấp tới người dùng chế độ tiết kiệm pin với chỉ một cú kích chuột duy nhất. Chế độ tiết kiệm pin sẽ tắt tất cả các ứng dụng hay chức năng hao tốn pin nhất như: Display Brightness, Auto Sync, Wifi, Bluetooth, Haptic Feetback, Screen Timeout, Screen Rotate… Đây là tính năng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người dùng tối ưu hóa các hoạt động trên điện thoại để có thể tiết kiệm pin cho những công việc khác.

Bataria – Battery Power Saver for Android còn cung cấp tới người sử dụng widget tiết kiệm pin với kích thước 1x1 và có thể kích hoạt nhanh chóng. Không những vậy, chương trình còn có khả năng hiển thị hiện trạng về pin đang được sử dụng trên thiết bị để người dùng có thể đưa ra các biện pháp điều chỉnh nhằm kéo dài tuổi thọ pin.

Ngoài ra, Bataria – Battery Power Saver for Android còn có ưu điểm đó là dung lượng khá nhỏ gọn nên không hao tốn tài nguyên bộ nhớ của thiết bị Android. Ưu điểm này cũng giúp cho chương trình có thể chạy ổn định và không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác diễn ra trên thiết bị của người dùng.

Những tính năng chính của Bataria – Battery Power Saver for Android:

-    Cung cấp chế độ tiết kiệm pin với khả năng tắt các ứng dụng hao tốn pin nhất: Display Brightness, Auto Sync, Wifi, Bluetooth, Haptic Feetback, Screen Timeout, Screen Rotate…
-    Hỗ trợ widget 1x1 tiết kiệm pin.
-    Hiển thị trạng thái pin.
-    Dung lượng nhỏ gọn và hoạt động ổn đinh.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 06/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bataria Battery Power Saver được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bataria Battery Power Saver và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ