GO Power Master Ultimate Key  icon download

GO Power Master Ultimate Key Tiết kiệm pin điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

GO Power Master Ultimate Key 3.0

Phiên bản:
3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
357266
Size:
69 KB
Phát hành:
GO Launcher EX
Cập nhật:
09/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download GO Power Master Ultimate Key 3.0

Thu Hà

GO Power Master Ultimate Key for Android là ứng dụng đem đến cho người dùng các công cụ mạnh mẽ để có thể thực hiện kiểm soát các hoạt động nhằm tiết kiệm pin tối đa cho thiết bị Android.

advertisements

GO Power Master Ultimate Key for Android cho phép người dùng thiết lập chế độ kiểm soát hoạt động với các chức năng hao tốn nhiều pin như: wifi, dữ liệu di động, audio, Bluetooth, độ sáng màn hình, đồng bộ hóa dữ liệu… Từ đó bạn vẫn có thể đảm bảo được các hoạt động này nhưng vẫn có thể thực hiện tiết kiệm pin tối ưu.

Với GO Power Master Ultimate Key for Android bạn cũng có thể thiết lập lịch trình tiết kiệm pin riêng cho từng ứng dụng hay chức năng trên điện thoại để phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân. Tính năng này rất hữu ích và cần thiết để người dùng chủ động điều chỉnh hoạt động cho các ứng dụng nhằm đảm bảo tốt các công việc của mình.

GO Power Master Ultimate Key for Android còn có ưu điểm đó là khả năng tự chuyển đổi thông minh giữa các chế độ tắt hay bật để tiết kiệm pin với các mức độ pin khác nhau. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc tiết kiệm pin cũng không cần lo lắng bởi chương trình sẽ tự động thiết lập chế độ phù hợp với hoạt động cũng như thời gian và hiện trạng điện thoại.

Những tính năng chính của GO Power Master Ultimate Key for Android:

-    Hỗ trợ người dùng thiết lập chế độ kiểm soát hoạt động của các chức năng: wifi, dữ liệu di động, audio, Bluetooth, độ sáng màn hình, đồng bộ hóa dữ liệu…
-    Cho phép người dùng thiết lập trình tiết kiệm pin riêng cho ứng dụng và chức năng trên điện thoại.
-    Tự chuyển đổi giữa các chế độ tắt/ bật dựa trên mức độ pin, hiện trạng điện thoại và thời gian.
-    Tắt ứng dụng chạy nền khi tắt màn hình.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 09/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng GO Power Master Ultimate Key được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải GO Power Master Ultimate Key và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ