Battery Saver Extra Power  icon download

Battery Saver Extra Power Quản lý, tăng tuổi thọ pin trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Battery Saver Extra Power 1.1.1

Phiên bản:
1.1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
356133
Size:
1,5 MB
Phát hành:
Alportela Labs
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Battery Saver Extra Power 1.1.1

Trần Minh Quân

Battery Saver - Extra Power for Android là phần mềm hỗ trợ tiết kiệm và nâng cao thời lượng sử dụng pin cho các thiết bị Android. Ứng dụng sẽ quản lý kết nối mạng, màn hình time out và độ sáng màn hình của thiết bị. Chương trình cũng hiển thị thông số về pin và có nhiều chế độ tiết kiệm cho phù hợp với nhu cầu người dùng.

advertisements

Battery Saver - Extra Power for Android là ứng dụng có khả năng hỗ trợ tiết kiệm và nâng cao thời lượng sử dụng pin cho các thiết bị Android. Phần mềm sẽ quản lý và tối ưu hóa thói quen sử dụng pin của người dùng để đề ra chế độ thiết lập cài đặt tốt nhất dành cho thiết bị. Chương trình trợ giúp kiểm soát kết nối mạng, màn hình time out và độ sáng màn hình.

Tiện ích Battery Saver - Extra Power for Android cung cấp rất nhiều thông tin liên quan tới pin rất hữu ích như liệu mình có pin khỏe hay không, thời lượng còn bao nhiêu,… Các chế độ tiết kiệm của ứng dụng cho phép tiết kiệm một chút pin nhưng vẫn muốn giữ các hoạt động sử dụng điện thoại không thay đổi bằng cách cho điện thoại rơi vào trạng thái hibernation trong những lúc không sử dụng.

Battery Saver - Extra Power for Android là ứng dụng hoạt động nhanh và hầu như không xảy ra lỗi nào trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Phần mềm có giao diện theme rất bắt mắt, dễ hiểu và dễ sử dụng. Nhiều chế độ tiết kiệm pin khác nhau sẽ cung cấp các lựa chọn phù hợp với nhu cầu người dùng. Đây là ứng dụng không thể thiếu dành cho các thiết bị thông minh với thời lượng pin khiêm tốn.

Các tính năng chính của Battery Saver - Extra Power for Android:

- Hỗ trợ tiết kiệm và nâng cao thời lượng sử dụng pin.
- Quản lý và tối ưu hóa thói quen sử dụng pin.
- Cung cấp rất nhiều thông tin liên quan tới pin.
- Nhiều chế độ tiết kiệm khác nhau.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Battery Saver Extra Power được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Battery Saver Extra Power và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ