Battery HD Pro  icon download

Battery HD Pro Tăng tuổi thọ pin điện thoại

35/5

Download

Bắt đầu tải

Battery HD Pro 1.36

Phiên bản:
1.36
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
352766
Size:
4,4 MB
Phát hành:
Smallte ch
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Battery HD Pro 1.36

Nguyễn Thuý Thanh

Battery HD Pro for Android là ứng dụng cần thiết với đối tượng sử dụng thiết bị Android trong việc kéo dài tuổi thọ pin khi hỗ trợ các công cụ cần thiết để có thể quản lý việc sử dụng pin cho từng ứng dụng một cách chính xác.

advertisements

Battery HD Pro for Android cho phép người sử dụng theo dõi số lượng pin hao tốn trong việc liên lạc hay hoạt động kết nối internet như: nói chuyện điện thoại, chế độ chờ, internet browsing (wifi, 3G, 4G), định vị GPS, video chat… Đây là các hoạt động chủ yếu và thường xuyên được thực hiện trên thiết bị do đó việc theo dõi hay kiểm soát là cần thiết để bạn có thể điều chỉnh sao cho tiết kiệm pin tối đa.

Không những vậy, Battery HD Pro for Android còn hỗ trợ người dùng theo dõi lượng pin sử dụng cho các hoạt động giải trí trên thiết bị như: nghe nhạc, xem phim, trò chơi 2D và 3D, đọc sách, chụp ảnh… Có thể thấy tất cả các hoạt động khác nhau đều được theo dõi đầy đủ và chi tiết nên từ đó bạn sẽ có những kế hoạch hợp lý hơn trong việc sử dụng thiết bị của mình.

Battery HD Pro for Android có thể hoạt động tốt trên cả điện thoại và máy tính bảng chạy Android mà không yêu cầu về phiên bản hay bộ nhớ nên bạn sẽ chủ động hơn trong việc cài đặt và sử dụng. Đây là phần mềm đơn giản với giao diện trực quan nên mọi đối tượng đều có thể sử dụng để kéo dài tuổi thọ pin của thiết bị.

Những tính năng chính của Battery HD Pro for Android:

-    Khả năng theo dõi lượng pin hao tốn trong liên lạc và kết nối internet: nói chuyện điện thoại, chế độ chờ, internet browsing (wifi, 3G, 4G), định vị GPS, video chat…
-    Cho phép theo dõi pin cho các hoạt động giải trí: nghe nhạc, xem phim, trò chơi 2D và 3D, đọc sách, chụp ảnh…
-    Hoạt động tốt trên cả điện thoại và máy tính bảng chạy Android.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Battery HD Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Battery HD Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ