One Power Guar  icon download

One Power Guar Tiết kiệm, tăng tuổi thọ pin trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

One Power Guar 3.1.0

Phiên bản:
3.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
356033
Size:
2,6 MB
Phát hành:
OneXuan
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download One Power Guar 3.1.0

Trần Minh Quân

One Power Guar for Android là ứng dụng tiết kiệm pin cấp độ kernel giúp cải thiện tuổi thọ pin, duy trì thời lượng sử dụng pin trên các thiết bị smartphone, máy tính bảng Android đã root. Phần mềm sẽ giảm thời gian sạc và tăng khả năng hoạt động, bảo vệ thiết bị khỏi những ứng dụng lỗi gây ra: quá nóng (giảm tuổi thọ pin), tốn pin nhanh, ngăn chặn thiết bị khỏi việc ngủ sâu, và sử dụng các nguồn không cần thiết như Wifi và Cell Data.

advertisements

One Power Guar for Androidd là phần mềm quản lý tiết kiệm pin cấp độ kernel rất mạnh mẽ. Chương trình có thể cải thiện tuổi thọ pin độc đáo, được thiết kế để duy trì thời lượng sử dụng pin trên các thiết bị smartphone, máy tính bảng Android đã root. Nhờ vậy, người dùng có thể yên tâm để sử dụng các thiết bị thông minh vốn có thời lượng pin khá khiêm tốn hiện nay.

One Power Guar for Androidd sẽ giảm thời gian sạc và tăng khả năng hoạt động cho thiết bị trong khi vẫn tăng thời gian sử dụng của người dùng. Thậm chí, phần mềm có thể bảo vệ thiết bị khỏi những ứng dụng lỗi, có thể gây ra: quá nóng (giảm tuổi thọ pin), tốn pin nhanh, ngăn chặn thiết bị khỏi việc ngủ sâu, và sử dụng các nguồn không cần thiết như Wifi và Cell Data.

One Power Guar for Androidd cung cấp tới 6 chế độ tiết kiệm pin đã được tùy biến sẵn cho người dùng lựa chọn. Nhờ vậy, người sử dụng có thể chọn chế độ phù hợp với nhu cầu tiết kiệm pin hiệu quả hay cần sử dụng điện thoại những khi cần thiết. Đây là ứng dụng đầu tiên và duy nhất cho tới thời điểm hiện tại tiết kiệm pin ở mức độ kernel.

Các tính năng chính của One Power Guar for Androidd:

- Quản lý tiết kiệm pin cấp độ kernel.
- Cải thiện tuổi thọ pin, duy trì thời lượng sử dụng.
- Giảm thời gian sạc và tăng khả năng hoạt động.
- Bảo vệ thiết bị khỏi những ứng dụng lỗi gây hại pin.
- 6 chế độ tiết kiệm pin đã được tùy biến sẵn.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng One Power Guar được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải One Power Guar và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ