Gauge Battery Widget  icon download

Gauge Battery Widget Quản lý, tăng độ bền của pin điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Gauge Battery Widget

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
349233
Size:
Phát hành:
Tomas Hubalek
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Gauge Battery Widget

Nguyễn Thuý Thanh

Gauge Battery Widget for Android là chương trình đem đến cho người sử dụng các công cụ hữu ích trong việc thực hiện hiển thị tình trang pin trên thiết bị Android nhằm đo tuổi thọ được chính xác hơn.

advertisements

Gauge Battery Widget for Android có khả năng hiển thị tình trạng pin của thiết bị như: tình trạng pin trên thanh status, phần trăm pin còn lại cho việc sử dụng các ứng dụng, hiển thị nhiệt độ và biến áp trên thanh trạng thái. Từ đó bạn có thể nắm bắt được tình trạng cụ thể của việc sử dụng pin cho các chương trình khác nhau cũng như điều chỉnh các hoạt động của mình để tiết kiệm pin tối đa.

Chương trình Gauge Battery Widget for Android còn hỗ trợ người dùng thay đổi hiển thị màu sắc và hình dáng cho các thanh Widget để có thể nhận biết và theo dõi dễ dàng hơn. Với công cụ này bạn sẽ chủ động hơn khi muốn thay đổi Widget theo sở thích của mình.

Gauge Battery Widget for Android cung cấp tới người dùng giao diện đồ họa chất lượng cao và sắc nét. Không những vậy, chương trình cũng thiết kế giao diện đơn giàn và trực quan nên mọi đối tượng đều có thể sử dụng tốt và đạt kết quả cao.

Những tính năng chính của Gauge Battery Widget for Android:

-    Hỗ trợ hiển thị tình trạng pin như: tình trạng pin trên thanh status, phần trăm pin còn lại cho việc sử dụng các ứng dụng, hiển thị nhiệt độ và biến áp trên thanh trạng thái.
-    Cho phép thay đổi màu sắc hiển thị và hình dáng cho Widget.
-  Giao diện đồ họa chất lượng cao và trực quan.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gauge Battery Widget được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gauge Battery Widget và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ