ESET Mobile Security  icon download

ESET Mobile Security Diệt virus cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ESET Mobile Security 3.0.810.0

Phiên bản:
3.0.810.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0.1 and up
Downloads:
366400
Size:
3,4 MB
Phát hành:
ESET
Cập nhật:
26/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download ESET Mobile Security 3.0.810.0

Nguyễn Sang

ESET Mobile Security for Android for Android một ứng dụng quét virus chủ động, được tối ưu hóa cho điện thoại di động Android. Nhằm hỗ trợ bảo vệ điện thoại và máy tính bảng khỏi các mối nguy hiểm. Đây là công cụ bảo vệ dữ liệu trong điện thoại và máy tính bảng an toàn mà bạn nên sử dụng.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Mobile Security for Android hiện tại là 3.0.810.0 được cập nhật ngày 19/05/2014 tăng cường khả năng bảo mật khi trực tuyến cho thiết bị và cho người dùng.

 

Phiên bản Mobile Security for Android 2.0.868.0 được cập nhật ngày 5/05/2014 bổ sung tính năng cập nhật dữ liệu virus mới nhất, tăng cường hiệu quả bảo vệ thiết bị.

 

Thiết bị Android của bạn có thể kết nối mạng WiFi, duyệt web hoặc mua sắm qua mạng một cách an toàn nhờ ESET Mobile Security for Android. Đồng thời, ứng dụng này còn có công cụ chống trộm cho phép bạn định vị và khóa truy cập tới thiết bị trong trường hợp bị mất hoặc thất lạc máy.

 

 

Hiện, giao diện người dùng đã được bản địa hóa sang 24 ngôn ngữ: Anh, Nhật Bản, Hà Lan, Trung Quốc, Đức, Hàn Quốc…nhằm phục vụ người dùng toàn thế giới. Và bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay cài đặt và sử dụng ứng dụng để bảo vệ tuyệt đối thiết bị.

Bạn có thể tải xuống ESET Mobile Security for Android cho Android trực tiếp từ trang web của ESET hay ghé thăm địa chỉ http://kb.eset.com/android để tìm hiểu và giải đáp thắc mắc.

Tính năng ESET Mobile Security for Android:

- Chống spam, chống đánh cắp dữ liệu mà không ảnh hưởng đến tốc độ điện thoại.
- Khóa máy, xóa dữ liệu từ xa.
- Định vị vị trí điện thoại
- Quét toàn bộ các ứng dụng tải xuống
- Phát hiện và quét mọi mối nguy hiểm xâm nhập điện thoại.
- Quản lý ứng dụng và báo cáo bảo mật
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với thiết bị Android.

 

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ESET Mobile Security được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ESET Mobile Security và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ