VIRUSfighter Android icon download

VIRUSfighter Android Diệt virus trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

VIRUSfighter Android 2.1.3

Phiên bản:
2.1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
363033
Size:
593 KB
Phát hành:
SPAMfighter
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download VIRUSfighter Android 2.1.3

Trần Minh Quân

VIRUSfighter Android là một ứng dung tiện ích miễn phí trên Android giúp bạn chống lại các loại virut và các phần mềm độc hại làm ảnh hưởng đến tốc độ máy của bạn. Tất cả các dữ liệu, ứng dụng mà bạn cài đặt trong điện thoại trước đó và sau này sẽ được ứng dụng kiểm tra một cách kĩ càng. Tham gia để cảm nhận.

advertisements

VIRUSfighter Android này được thiết kế để bảo vệ bạn chống lại virus và các phần mềm độc hại. Đồng thời ứng dụng cho phép thiết lập lịch trình quét để đảm bảo máy tính bảng hay điện thoại của bạn luôn được an toàn.

Ngày nay, số lượng phần mềm độc hại ngày càng tăng, đây quả là một ứng dụng tiện lợi và hữu ích, điều đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí.Bạn có thể sử dụng phần mềm này bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu bạn muốn.

Đây là một ứng dụng hay nên có cả triệu lượt người tham gia. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 2.1 là bạn có thể cài đặt và sử dụng.

Tính năng của VIRUSfighter for Android:

- Thay đổi cơ sở dữ liệu kết cấu, tối ưu hóa.
- Khách hàng báo cáo sửa lỗi, cải thiện sự ổn định.
- Cải thiện tốc độ, hỗ trợ ngôn ngữ tốt hơn.
- Sửa lỗi cho khách hàng báo cáo tai nạn khi khởi động.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VIRUSfighter Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải VIRUSfighter Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ