SMS Spam Blocker  icon download

SMS Spam Blocker Chặn tin nhắn rác trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SMS Spam Blocker 14.1

Phiên bản:
14.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
358500
Size:
864 KB
Phát hành:
Reinwald Warapen
Cập nhật:
02/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download SMS Spam Blocker 14.1

Trần Minh Quân

SMS Spam Blocker for Android là trình ứng dụng cho phép người dùng ngăn chặn việc spam các tin nhắn trên Android. Nó sẽ tự động thiết lập tính năng ngăn chặn này ngay khi bạn cài đặt thành công. Đây là một sự lựa chọn số 1 cho bạn dùng để chặn spam các tin nhắn.

advertisements

SMS Spam Blocker for Android sẽ giúp người dùng tùy chỉnh tần suất đối với việc nhận tin nhắn bị spam. Bạn có thể chọn để xem những thông báo mới ngay bây giờ hay sau một thời gian nhất định hay là có thể tắt hẳn những thông báo này.

SMS Spam Blocker for Android cho phép bạn thay đổi khi đánh dấu nhầm. Một tin nhắn spam có thể thay đổi thành “ not spam” và sẽ được gửi vào hòm thư tin cậy. Và đồng thời người dùng có thêm những lựa chọn để có thể thêm vào danh sách liên lạc tin cậy người đã gửi đó.

Bạn còn có thể tùy chỉnh tùy chỉnh khả năng mức độ lọc tin nhắn spam. Ứng dụng cung cấp 2 mức độ để lọc là nhanh và chậm. Mặt khác ứng dụng còn tự động thu dọn các tin nhắn. Các tin nhắn ở folder spam sẽ bị xóa hoàn toàn tự động sau thời gian khoảng 45 ngày.

Các tính năng chính của SMS Spam Blocker for Android:

- Ngăn chặn việc spam các tin nhắn
- Tùy chỉnh tần suất đối với việc nhận tin nhắn
- Thay đổi khi đánh dấu nhầm spam
- Tùy chỉnh mức độ lọc tin nhắn spam
- Tự động thu dọn các tin nhắn

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SMS Spam Blocker được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SMS Spam Blocker và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ