Spam SMS Blocker  icon download

Spam SMS Blocker Chặn tin nhắn spam trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Spam SMS Blocker 1.1.1

Phiên bản:
1.1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
354700
Size:
169 KB
Phát hành:
YaoSheng
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Spam SMS Blocker 1.1.1

Thu Hà

Spam SMS Blocker For Android là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ và hữu ích trong việc thực hiện chặn các tin nhắn SMS không mong muốn tới điện thoại Android của mình.

advertisements

Spam SMS Blocker For Android cho phép người dùng thiết lập danh sách các số điện thoại để thực hiện chặn tin nhắn SMS một cách triệt để. Bạn có thể thiết lập, cập nhật và thay đổi danh sách số điện thoại chặn một cách chủ động tùy theo hoàn cảnh và công việc của mình. Không những vậy, chương trình cũng có khả năng tạo Whitelist cho các số điện thoại cụ thế hoặc số điện thoại được lưu trong danh bạ nhằm quy hoạch tốt các tin nhắn đến.

Ứng dụng Spam SMS Blocker For Android hỗ trợ người dùng thực hiện xóa các dữ liệu hoặc thông tin không cần thiết trong quá trình chặn như: xóa các bản ghi chặn, xóa các tin nhắn bị chặn. Từ đó bạn sẽ chủ động hơn khi muốn giải phóng các dữ liệu không cần thiết cũng như đảm bảo bộ nhớ trên thiết bị.

Ngoài ra, Spam SMS Blocker For Android cũng có khả năng khôi phục các tin nhắn đã bị chặn để người dùng không bỏ sót bất kì nội dung tin nhắn quan trọng nào. Đây là tính năng cần thiết giúp người sử dụng lưu giữ lâu dài hơn tất cả các tin nhắn tới điện thoại cá nhân.

Những tính năng chính của Spam SMS Blocker For Android:

-    Hỗ trợ thiết lập danh sách các số điện thoại chặn SMS.
-    Cho phép thay đổi, cập nhật danh sách chặn liên tục.
-    Khả năng xóa các bản ghi chặn, xóa các tin nhắn bị chặn.
-    Cho phép khôi phục tin nhắn bị chặn.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Spam SMS Blocker được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Spam SMS Blocker và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ