Anti SMS Spam  icon download

Anti SMS Spam Chặn tin nhắn trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Anti SMS Spam

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
350766
Size:
229 KB
Phát hành:
Droid Mate
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Anti SMS Spam

Nguyễn Thuý Thanh

Anti SMS Spam for Android là ứng dụng đơn giản nhưng rất hữu ích với người sử dụng thiết bị Android nhằm thực hiện chặn các tin nhắn SMS không mong muốn tới điện thoại của mình một cách triệt để và chính xác.

advertisements

Anti SMS Spam for Android cho phép người dùng thiết lập danh số điện thoại và tên người gửi cho việc chặn tin nhắn. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc thiết lập, thay đổi hay cập nhật danh sách  thường xuyên nhằm đảm bảo chặn triệt để các tin nhắn không mong muốn tới điện thoại của mình.

Ứng dụng Anti SMS Spam for Android hỗ trợ người dùng nhập số điện thoại vào danh sách chặn từ các dữ liệu khác nhau như: bản ghi cuộc gọi, SMS, danh bạ điện thoại, nhập trực tiếp số điện thoại. Tất cả các số điện thoại mà bạn biết đều được hỗ trợ nhập vào chương trình để thực hiện chặn ngay khi cần thiết.

Một ưu điểm của Anti SMS Spam for Android đó là khả năng thiết lập mật khẩu bảo vệ cho hòm thư cá nhân người dùng nhằm bảo mật các thông tin cá nhân một cách an toàn. Tính năng này rất cần thiết để thông tin bên trong không bị xâm nhập hay xem trộm trái phép.

Những tính năng chính của Anti SMS Spam for Android:

-    Khả năng thiết lập việc chặn tin nhắn theo số điện thoại và tên người gửi.
-    Cho phép nhập số điện thoại vào danh sách chặn từ: bản ghi cuộc gọi, SMS, danh bạ điện thoại, nhập trực tiếp số điện thoại.
-    Hỗ trợ thay đổi và cập nhật danh sách thường xuyên.
-    Tính năng thiết lập mật khẩu bảo vệ cho hòm thư cá nhân.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Anti SMS Spam được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Anti SMS Spam và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ